Ở HCM, Mua giày ở đâu tốt đây ta?

Bác nào tư vấn cái nhểy !! Mọi lọai từ giày da , giày thể thao..........ở TPHCM thôi á
Trả lời 15 năm trước
Giày thể thao thì ra đường nguyễn đình chiểu nhiều lắm.Tuy nhiều đôi đẹp nhưng đa số giày nhái không ah.Giá khoảng từ 180 đến 300. Nếu mua đôi nào mà giá trên 300 là bị hố chắc rồi đó.Giày hiệu adidas và nike chính hãng thì giá gần và hơn 1 triệu 1 đôi lận.Bởi vậy đừng mong đôi nào khoảng 2, 3 trăm mà hàng xịn cả.Ngoài ra có thể mua được giày Nike hàng dạt ra làm tại việt nam tại shop Thành trên đường nguyễn thị minh khai, đối diện nhà văn hóa thanh niên (gần đâu khúc đó, chịu khó chạy dọc theo là thấy), giá khoảng 5 đến 7 trăm ngàn đôi <-- cũng đẹp lắm lại là nike thứ thiệt. Giày adidas thì ko có sản xuất ở việt nam. Mấy hiệu khác như rebok thì giá mấy trăm chỉ có hàng nhái là chắc. Mấy bạn cũng có thể mua giày nhái TQ mẫu mã cũng rất đẹp, chất lượng tương đối.Chia làm 3 loại: nhái loại xịn giá có thể lên đến 500, đến loại 3 thì còn 1 trăm mấy.Mình chỉ biết vậy, nói để mấy bạn biết không kẻo đi mua giày thể thao mà hố to thì đau lắm. Nên nhớ điều này: với 200 hay 250 là bạn có thể kiếm được 1 đôi giày thể thao rất đẹp và vừa ý rồi. Hoặc bạn ghé qua Ghé Lê Thị Hồng Gấm đó. 1 rừng lun. Chịu khó tìm, đảm bảo u sẽ có 1 đôi hia như ý.
 Cahi
Trả lời 9 năm trước

Giày thể thao thì giày nhãn hiệu của GAL cũng là một lựa chọn không tồi đấy. Hàng Việt Nam, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, được bảo hành. Có nhiều kiểu dáng rất phá cách. Cửa hàng nằm ở 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q1.

Lê Đăng Hùng
Trả lời 9 năm trước

ĐỌC TRƯỚC KHI MUA NHÉ

HANGHIEU247.VN/ LƯU Ý KHI MUA GIÀY VNXK