Hỏi về chức năng IS của máy Canon?

Em đang dùng con Canon IXY 800IS. Trong Menu có phần IS Mode có 3 tùy chọn là: Continuous, Shoot Only, Panning. Cho em hỏi sự khác biệt giữa 3 tùy chọn đó là gì ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Continuous: chống rung liên tục trong khi ngắm và lấy nét - chế độ này làm cho việc ngắm trở nên dễ dàng hơn ở tầm zoom tối đa, tuy nhiên hiệu quả khi bấm máy không phải cao nhất, khi quay phim thì máy tự động để chế độ này. Shoot only: chỉ áp dụng chống rung khi bấm máy chụp: tác dụng tốt nhất Panning: tối ưu chống rung ngang khi chụp lia máy theo vật thể chuyển động