Hỏi kinh nghiệm về Olympus SP-570UZ?

Mình đang định mua máy Olympus sp-570UZ. Đọc giới thiệu về tính năng và spec thì có vẻ chiếc này khá chuẩn trong dòng compack. Tuy nhiên trước khi mua cũng muốn tham klhảo ý kiến các bác đã sử dung con này. Mong nhận được góp ý của các bác đã sử dụng con máy này. Cám ơn các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo như cấu hình của máy này & đánh giá chung của người sử dụng là tốt (4.2/5 điểm). Tuy kích thước cồng kềnh (kiểu máy ảnh ống kính rời) và khá nặng (0.4kg), nhưng lại có nhiều chức năng để vọc máy.