Hướng dẫn em xài máy Olympus IR 300 với?

Tình hình là mới đi off Blackberry về thấy mấy anh đem máy ra chụp macro hay quá, về nhà vác con Olympus IR 300 (5M) ra mà không biết chọn chế độ chỗ nào, mò mò mãi thì có cuốn hướng dẫn sử dụng nhưng chỉ hướng dẫn tháo lắp pin, thẻ nhớ và vài cái lặt vặt thôi, bác nào giúp em với chứ lâu nay cầm máy ảnh KTS chỉ biết bấm chụp chứ chả biết chọn chế độ gì cả.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy Olympus IR-300 là máy hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc ngắm và chụp thôi. làm gì có các lựa chọn chế độ khác đâu.