Chụp đám cưới, đám hỏi thì nên ống nào, flash nào ạ?

Em đang dùng canon 40D, có mỗi con 85mm f/1.8 nữa thôi giờ đầu tư thêm ống nào và flash nào để chụp đám giờ ạ? các anh tư vấn hạt rẻ chút cho em nhé em cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chụp đám Cưới: Bạn Cần Phải Chuẩn Bị Một LenS Vừa Wide Và Vửa Phải Tele. 40d Chưa Full Fame Nên Theo Mình Bạn Nên Dùng Con 17-85 Is Cũng ổn Rồi. Tại Sao Mình Khuyên Bạn Nên Dùng ống Kiếng Vửa Wide Vừa Tele(?). Vì Trong điều Kiện Chụp ảnh đám Cưới, Tiệc Không Cho Phép Bạn Di Chuyển Nhiều Mà Vẫn Phải đảm Bảo Góc Rộng Tốt, Nhất Là Khi Chụp Tại Bàn Tiệc. Còn Nhiều Vấn đề Khác, Cũng Như Có Rất Nhiều Lựa Chọn Cho Phù Hợp Với Nhu Cầu, Túi Tiền Của Bạn.