Mình có một máy ảnh KTS Canon, ko biết là khi cho ảnh lên máy tính thì sửa bằng cách nào?

Xin hỏi mình có mua một cái máy ảnh kỹ thuật số Canon, nhưng không biết là khi cho ảnh lên máy tính thì sửa bằng cách nào? Xin cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để mà giải thích được cho bạn qua trang web thế này rất là nhiều thời gian mà cũng rất khó hiểu. Tốt nhất là bạn nên mua sách photoshop về đọc rất rễ, sách có bán rất nhiều ngoài thị trường. Chúc bạn thành công