Làm cách nào để chuyển đổi giữa bộ nhớ trong và thẻ nhớ Memory Stick Duo?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ghi và phát lại

Bộ nhớ trong:

Vui lòng tháothẻ nhớMemory Stick Duo khighi và phát lại hình ảnh trên bộ nhớ trong.

Thẻ nhớ MemoryStick Duo:
Vui lòng lắp thẻ Memory Stick Duo vào máy chụp hình khi ghihoặc phát lại hình ảnh trên Memory Stick Duo.

* Hình ảnh không thể ghi trên bộ nhớ trong ngay cả khinếu Memory Stick Duo đầy.

Kết nối với máy vi tính

VớiLUN Settings càiđặtở Multitrong Main Settings, cả bộ nhớ trong và Memory Stick Duo sẽ tự động nhận diện máy vi tính.

Kết nối với thiết bị audio-video
Nếu tập tin ảnh không xuất hiện trên thiết bị audio-video, vui lòng cài đặt LUN Settingsthành Single trên máy chụp ảnh bởi vì thiết bị không hỗ trợ multi LUN