Máy chụp ảnh của hãng nào tốt nhất ?

Cùng một giá tiền, cùng số điểm ảnh như nhau thì máy chụp hình của hãng nào tốt hơn cả?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy sử dụng máy Canon .

Tuy nhiên có rất nhiều loại còn tùy thuộc vào việc bạn cần quan tâm đến lĩnh vực nào , kiểu dáng thời trang hay chất lượng hình ảnh . Nếu những máy kiểu dáng đẹp mà tầm tiền ấy thì chất lượng hình không cao đâu.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng thì nên tìm loại canon A 610 - A 630

giá mới tinh khoảng gần 6triệu . bạn chỉ cần tìm mua loại đã qua sử dụng . Với tầm tiền đó bạn đã có một chiếc máy cho chất lượng ảnh không thua kem lọai máy chuyên dùng là bao .

Chúc bạn thành công

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Không biết chụp cũng như không, đừng nói cầm máy ảnh lên bấm tạch tạch ra hình là bở, không biết chụp thì máy ngon cỡ nào cũng bằng thừa.

Canon khởi động nhanh, chụp hình ok - auto gần hết.

Sony chup hình tùy người biết chụp thì đẹp.

Olympus chụp xấu, đừng mê chấm cao, quan trọng là nước ảnh, zoom optical, ....

Đã test máy canon power shot 12.0MPX do người k biết chụp nên ảnh xấu hơn sony ericsson k850i Cyber-Shot 5.0MPX (đã Mod bản cam 9.5)

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Điều bạn nói cũng xảy ra thường xuyên với nhiều trường hợp.

Nguyên nhân có nhiều, cũng có nguyên nhân do cả phía người chụp và máy.

Còn về câu hỏi: máy loại nào tốt thì không có câu trả lời quả quyết được.

Nó còn phụ thuộc vào bản thân thói quen và sở thích của người sử dụng, tùy vào từng dòng máy cụ thể.

Có một số hãng nổi tiếng thì mọi người đều biết cả rồi.

Thân mến!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì Canon tốt hơn, có nhiều models hơn để lựa chọn.

- Sony có những model đẹp và thời trang nhưng giá khá cao và Sony chỉ sử dụng được thẻ Pro duo mà loại này giá khá cao so với những thẻ nhớ SD bình thường.

Chất lượng ảnh chụp thì mình thấy canon đẹp hơn.

Mình chỉ có kinh nghiệm về 2 loại này thôi, các hiệu khác thì chưa xài đến nên không biết.

À có một kinh nghiệm nữa: đừng bao giờ mua máy ảnh của Kodak: giá rất rẻ nhưng chụp rất chậm khi trời tối, hình không đẹp.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Sony chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhưng vì là thương hiệu hàng đầu thế giới nên giá hơi cao Canon.

Canon chụp được nhất, màu sắc vừa thật, giá cả lại phải chăng, nhất là dòng Power Shot rất phù hợp cho dân mới tập tành chụp ảnh vì có thêm mấy chức năng tự điều chỉnh nữa.

Nhiều tiền thì chọn sang EOS, hoặc nếu chỉ thích gọn nhẹ thì dòng IXUS (mặc dù dòng này khuyên những ai thích chụp ảnh đẹp không nên mua)

Sony cũng đẹp, nhưng giá đắt hơn.

Panasonic và Samsung là những lựa chọn khá tốt ko thua kém gì Sony, đặc biệt Panasonic có những loại máy ảnh độ phân giải cao, tính năng tương đương các máy của Sony nhưng giá cả lại thấp hơn 40% so với Sony.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Trên thế giới có nhiều đại gia về máy ảnh như canon, nikon, fujifiml... sony chỉ thiên về máy quay. Sự cạnh tranh lớn nhất về máy ảnh kỹ thuật số hiện nay là canon và nikon, nhưng theo mình và nhiều đồng nghiệp đã sử dụng thì canon được nhiều người ưa chuộng hơn.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Ở dòng máy phổ thông, máy du lịch Sony và Canon đều ổn,

Các dòng máy bán chuyên nghiệp, và chuyên nghiệp thì nên dùng Canon hoặc Sony vì dễ dùng và sử dụng, phần mềm thân thiện. (Dùng thử Nikkon thấy vất vả lắm)

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Nói về chất lượng hình ảnh thì có các loai sau đây chất lượng như : canon ; sony ; panasonic; nikon nhưng độ bền của máy thì do nguoi su dung ; của bền tại người nhưng hậu bảo hành thi co canon ; sony ; nikon là chế độ bảo hành chuẩn ; thoi gian bảo hanh toi đa 10 ngày cho đến 20 ngày