Giải đáp cách sử dụng máy ảnh và cách chọn mua 1 máy ảnh tốt?

Giải đáp giúp tui cách sử dụng máy ảnh và cách chọn mua 1 máy ảnh tốt. Xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui lòng xem lại các bài viết hướng dẫn chọn mua máy ảnh số. Ngoài ra, để biết các loại máy ảnh số mà Test Lab đã từng thử nghiệm và đánh giá, bạn truy cập mục Hi-Tech, trong phần Chuyên Mục chọn Máy Ảnh Số và nhấn nút Tìm Kiếm. Máy ảnh số (TGVT A , số 9/2004, Tr.121) Chọn máy ảnh số cho gia đình (TGVT A , số 7/2003, Tr.62) Lựa chọn máy ảnh số (TGVT B , số 1/2001, Tr.34)