Tư vấn giúp em chuyện này với ?

Chuyện là như thế này:
Em học lớp 8A1 THCS Giảng Võ do bị BGH cũ trù nên lớp em còn mỗi 15 học sinh, thầy hiệu trưởng mới lên thay muốn học kì sau lớp em ghép vào lớp 8A4 bên cạnh em muốn nhờ làm giúp một đơn kiến nghị gửi lên BGH để thầy hiệu trưởng sẽ vẫn duy trì lớp
Em rất mong mọi người giúp đỡ
Em cảm ơn rất nhiều

styles
Trả lời 13 năm trước

Chào em, theo chị chuyện này em nên nhờ các bác trong ban phụ huynh của lớp làm đơn đề nghị hoặc làm việc trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường em ạ.

Kim
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi, Ban giám hiệu làm thế cũng đúng thôi. Với sĩ số lớp của bạn là 15 học sinh, qúa ít cho quy định của một lớp học. Vì thế, việc sát nhập vào lớp khác họăc rải lớp là việc bình thường của hầu hết các trường. Mà lạ quá, lần đầu tiên tôi mới nghe học sinh nghỉ học vì do bị Ban giám hiệu nhà trường trù dập. Thế giáo viên chủ nhiệm của bạn ở đâu ? Không có ý kiến gì với BGH cũ à ?