Tưởng tượng mình là Vũ Nương trong "CNCGNX" & kể lại cuộc đời của mình

Trả lời 15 năm trước
Vũ Nương thuât lại chuyện đời mình với giọng kể thế nào,em phải hình dung cái đó trc' khi làm. Tốt nhất là không nên dùng cách oán trách cuộc đời.Giọng kể nên tỏ ra thản nhiên một chút,đau khổ một chút,tiếc nuối một chút,...Cố gắng đừng biện minh gì cả ,dễ gây gượng ép ,mất tự nhiên,...khi kể nên lồ~ng chút cảm xúc vào . Nên dùng cách dẫn như : "Anh ấy nói tôi là người con gái hư thân..." "Hàng xóm có can ngăn ,khuyên giải nhưng chồng tôi không để tâm,cứ nhất mực khăng khăng tôi thế này thế nọ,thế kia... " Em nên tìm thêm các sách Văn để biết thêm nhé!
Nguyễn Ngọc An Thy
Trả lời 12 năm trước

kũng như hok