Nước nào có thu nhập cao nhất thế giới?

Trả lời 15 năm trước
Là lucxembua đấy bạn à: 45.360 nghìn đola mỹ đó
JR
Trả lời 15 năm trước
NUOC CO THU NHAP CAO NHAT THE GIOI LA THUY DIEN
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
theo thứ hạng như sau Luxembourg, Northway, Quata, Ai len, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Mỹ, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan.
quick
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng nghĩ là Thụy Diển.
Nguyễn Quốc Việt
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi là nước Mỹ. Còn nước có thu nhập/đầu người cao nhất thế giới là Thụy Sĩ.
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Theo thứ tự nè: Bermuda, Luxembourg, Jersey, Guinea Xích đạo, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Na Uy, Guernsey, Cayman Islands, Ailen, Mỹ(Mỹ là vào khoảng 43.500 đô-la trong năm 2006)
LÊ ANH TUẤN
Trả lời 15 năm trước
Lucxembourg là nước có thu nhập cao nhất thế giới
Nguyen anh hong
Trả lời 15 năm trước
Nước VN mình thu nhập cũng cao vậy vì cái gì cũng lên giá , nhiều người còn xài Sang , Sang tới nổi mưa chổ nào cũng bị ngập NƯỚC LÊN ĐÓ hihihi Chứng tỏ NƯỚC mình LÊN hihihihi
gohan
Trả lời 15 năm trước
hien tai trong nen kinh te dang bi suy thoai nhat la nuoc mi thimi khong con la nuoc dung dau the gioi nua, theo toi nghi trong vai nam toi thi trung quoc se dung dau.con hien tai thi nga can dang dung dau
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là Singapore![:D]