Làm thế nào ẩn/hiện thanh taskbar?

Mình muốn thanh taskbar nằm ngang ở dưới màn hình khi rà chuột vào đấy thì nó xuất hiện, còn bình thường thì nó ẩn đi. Vậy phải làm thế nào nhờ anh em chỉ giúp. Xin cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bấm chuột phải vào taskbar, chọn properties, chọn auto-hide the taskbar xong OK

nguyễn thị thảo
Trả lời 13 năm trước

bạn kick chuột phải vào Start chọn Taskbar sau đó chọn Auto hide the taskbar -->xong

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Bấm chuột phải vào taskbar, chọn properties, chọn auto-hide the taskbar