Học Piano ở đâu và hình thức nào thì tốt?

Cuối tháng này tôi mua 1 con piano và đầu tháng 5 sẽ bắt đầu học. Tôi hoàn toàn chưa học piano bao giờ và có ý định học để chơi thành thạo thư giãn thôi.
Tôi đang phân vân không biết học hình thức nào: ở nhạc viện – mời giáo viên về nhà kèm – mời sinh viên nhạc viện về nhà kèm ?
Các bạn nghĩ tôi nên bắt đầu học bằng hình thức nào thì tốt ạ?
Cám ơn trước nhé.
(Tôi sống ở TPHCM)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn học Piano ở nhạc viện TPHCM thì bạn phải mất 11 năm ,quá lâu lại còn mắc nữa ,vì thế tôi chỉ cho bạn học chỗ này , bạn biết nhà văn hoá thiếu nhi quận 11 ko ,bạn hãy tới đó , ngay trước cổng là bàn ghi danh , bạn hãy tới đó và đăng ký học Piano , giá rất rẻ, học lại thoải mái (nhưng nếu bạn học kô đàng hoàng hay nghỉ nhiều wá thì .....),thời gian học chỉ mất có 7 năm nếu bạn học giỏi , tôi đang học ở đó và năm nay là năm thứ 7 của tôi học , nếu bạn muốn biết thêm thì tới đó nhé

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ là nên đến nhà Văn hoá học khoảng vài năm đầu để nắm được những kiến thức cơ bản, biết nhận biết nốt nhạc, giai điệu, hợp âm...rồi sau đó khi đã thành thạo rồi thì có thể mua sách về nhà tự chơi lấy, tập đi tập lại sẽ quen tay thôi.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Xem ra học xong 7 năm mới thi vào đại học, thì còn lâu hơn học
11 năm thì xong đại học. Truyền thống ngày xưa ở Hà Nội, trẻ
con 7 tuổi vào học piano, thì khi tốt nghiệp phổ thông, cũng là
lúc đi Nga vào Tschaikovsky luyện Piano và thi thế giới. Nghe
những đứa mới hơn 10 tuổi ở trường HN chơi, bạn lác xệch cả
mắt, nhưng có thể chưa dạy được đâu, vì còn ngây thơ lắm
chưa có kinh nghiệm dạy tắt với học sinh tay ngang.

Còn đại học Piano ở Mỹ thì chỉ học 4 năm thôi, lý luận thì cao,
nhưng tay đàn thì chẳng đi đến đâu, vì người lớn học đàn thì làm
sao bằng đứa luyện từ nhỏ mười mấy năm trời? Ngay cả người
có bằng cao hơn đại học, mà chỉ luyện Piano sau khi tốt nghiệp
phổ thông thôi, dạy đàn thì tốt, mà biểu diễn còn chưa đủ. Nói
thế để các bạn tham khảo các loại bằng cấp đàn nhạc.

Riêng với bạn, cũng nên vào nhà văn hoá học ít nhất vài tháng
để biết cái thế giới học Piano nó ra sao, rồi xem có nên mời
thày dạy ở nhà riêng được không . Lúc ấy bạn mới biết bàn
chuyện học của mình với từng thày day riêng, xem người nào
chơi kỹ thuật ngón tốt, ai chơi tâm hồn hơn, và ai có chương
trình thích hợp với mình hơn. Thày dạy Piano riêng ở SaiGòn thì
nhiều gấp mấy lần ở Hà Nội. Không cần phải có bằng cấp đâu.
Thay dạy này mới dạy bạn nhanh được, mà không phải lần mò
từng bước chập chững như trẻ con học đàn.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Ko cần đến 7 năm đâu, nếu chơi nghiệp dư thư giãn thì 3 năm là okie rồi. Học piano quan trọng nhất là 1 thầy 1 trò. Cái thứ 2 kiến thức của người dạy phải rộng (ko chỉ bó hẹp trong 1 thể loại âm nhạc, rất nhiều giáo viên piano chỉ biết nhạc cổ điển mà ko biết các thể loạ khác) có phương pháp sư phạm, dạy nhiệt tình, trò thì cũng phải chịu khó tập thì đường đến thành công là rất nhanh.
Bạn hãy học làm sao để sau khi học có thể tự tiếp tục chơi các bài mình thích mà ko cần ai hướng dẫn chứ đừng học kiểu chỉ chơi được những bài đã học. Muốn làm được điều đó thì khi học chú ý tập khả năng đọc nốt nhạc nhanh va` chinh'' xac'', đọc tiết tấu và nhịp vững vàng, kỹ thuật tay phải tốt (tức là đừng coi nhẹ những bài kỹ thuật nhàm chán như gamme, etude, hannon...) và phải kiên trì nữa. Để đạt được cái mức "chơi" đàn thì cũng mất nhiều công sức để "tập" đàn "học" đàn. Và đã là tập và học thì không thể tránh được những lúc chán nản và thường phải tập những bài mình ko thích nhưng đấy là điều bạn phải vượt qua nếu muốn thành công.
Chỉ 3 năm thôi.. nếu bạn cố gắng.
Ah quên, mình nghĩ nên mời giáo viên về nhà dạy là tốt nhất.
Nếu học nhà nhà văn hoá sẽ phí rất nhiều thời gian...(mình là giáo viên dạy đàn ở NVH mình biết)
Nếu học ở nhạc viện thì bị dễ bị hổng kiến thức do các giáo viên thâm niên trong nhạc viện hầu như chả biết gì ngoài mấy bài cổ điển.
Mời được 1 SV nhạc viện giỏi về nhà dạy là tốt nhất
tất nhiên 1 phan` cũng còn tuỳ vào dòng nhạc bác muốn chơi nữa.

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

HỌC Ở ÂM NHẠC BÌNH MINH LÀ TỐT NHẤT BẠN À

Mời bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé !

=========================

Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc, Nhạc công, Ca sĩ

GIỚI THIỆU VỀ ABM MUSIC

ABM Music là thương hiệu độc quyền về bán buôn bán lẻ nhạc cụ và đào tạo

  • Piano
  • Organ
  • Guitar
  • Thanh Nhạc
  • Nhạc Công
  • Ca Sĩ
  • Luyện Thi ĐH, Nhạc Viện, Vietnam Idol, Sao Mai Điểm Hẹn, Tiếng Hát Truyền Hình
  • Luyện thi Đồ Rê Mí.
  • Cung cấp nhạc công, ca sĩ cho các chương trình sự kiện.

Thương hiệu do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Cuộc Sống Mới và Trường âm nhạc Bình Minh - ABM Music quản lý.

Thương hiệuđã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ- Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Hình ảnh trung tâm ABM Music

ABM Music trên Info Tivi

ABM Music trên truyền hình Hà Nội

Video tổng hợp hìnhảnh cuộc thi ABM Music 2012

Tổng duyệt trước thi

Hình ảnh cuộc thi ABM Music 2012

Tổng hợp hìnhảnh cuộc thi ABM Music 2011

Lễ kỷ nệm 3 năm ngày thành lập ABM Music ( 20/06/2008 - 20/06/2011 )

Hệ thống giảng viênưu tú, xuất sắc,được chọn lựa kỹ lưỡng

Âm nhạc Bình Minh là nơi hội tụ của đội ngũ giáo viên ưu tú đã tốt nghiệp Nhạc viện HN, Học Viện Âm Nhạc Huế, ĐHSP Nghệ thuật

Trung Ương , ĐHPS 1...được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh

nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề.

- Cô Thu Bình - Tổng Giámđốc ABM Music - Khoa Sư phạm âm nhạc - ĐH Sư Phạm Hà Nội

- Cô Như Mai - Giám đốc chi nhánh ABM Music Đà Nẵng - Học viện âm nhạc Huế

- Cô Kều Thúy Vân - ĐH sư phạm nghệ thuật Trung ương

- Cô Hồng Hoa - ĐH sư phạm nghệ thuật Trungương

- Cô Minh Nghĩa - ĐH sư phạm nghệ thuật Trungương

- Cô Lê Dung - ĐH sư phạm nghệ thuật Trungương

- Cô Lê Vân - Học việnâm nhạc Huế

- Thày Ngọc Tân - ĐH sư phạm nghệ thuật Trungương

- Thày Minh Sơn - ĐH sư phạm nghệ thuật Trungương

- Thày Kim Quý - Học viện âm nhạc Quốc Gia

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa âm nhạc cơ bản, dành cho những học viên chưa biết gì về âm nhạc .

Hệ thống phòng học hiệnđại, chuyên nghiệp

Tầng 1 : Lễ tân - Showroom

Tầng 2 - Phòng học Piano cơ - Guitar - Thanh nhạc- Giao lưu biểu diễn nghệ thuật

Phòng 201 Phòng 202

Tầng 3 - Phòng học Pianođiện

Phòng 301 Phòng 302

Tầng 4: Phòng họcOrgan

Phòng 401 Phòng 402

Tầng 5: Phòng thuâm - ABM Music - Sửa chữa, bảo hành nhạc cụ

Phòng 501

Phòng thu âm (đang setup )

Phục vụ học viên Piano,Organ, Guitar

Nhạc công, Ca sĩ, luyện thi Viet nam Idol, Đồ Rê Mí...

Phòng 502

Phòng bảo hành, sửa chữa Piano,Organ, Guitar

Top đầu thương hiệu

Được thành lập từ 20/06/2008 trong 5 năm liền ABM Music luôn dẫn đầu về đào tạo và bán buôn bán lẻ nhạc cụ chính hãng giá

gốc tại Việt Nam.

Phục vụ hơn 5000 khách hàng mua nhạc cụ và hơn 10.000 học viên là các cá nhân đam mê âm nhạc, các tổ chức xã hội, các tổ

chức phi chính phủ, các cơ quan ban ngành, các trường mầm non, các trường tiểu học, THCS, THPT, THCN, CĐ, ĐH trên cả nước.

Hình ảnh khóa học

ABM Music 476 (1)

ABM Music 475 (1)

ABM Music 474 (1)

ABM Music 473 (1)

ABM Music 472 (1)

ABM Music 471 (1)

ABM Music 470 (1)

ABM Music 469 (1)

ABM Music 468 (1)

ABM Music 466 (2)

ABM Music 465 (1)

Xem thêm hình ảnh học viên tại ABM Music

Sản phẩm

ABM Musictrực tiếp nhập khẩu nhạc cụ tại Nhật sauđó chuyển về Việt Nam và phân phối tới các Showroom và cửa hàng bán lẻ trên cả

nước.

Các thương hiệu

  • Yamaha
  • Casio
  • Kawai
  • Apolo
  • Korg
  • Atlas
  • Tenich
  • Steinway

Hìnhảnh tổng kho nhạc cụ ABM Music tại Việt Nam

Khả năng cung cấp 300 - 500 cây / 1 tháng

Showroom Piano giá từ 20 triệu vnđ đến trên 1 tỷ vnđ/ cây

Kho Grand Piano

Kho Upright Piano

Hệ thống vận chuyển miễn phí nội thành ( các tỉnh xa giá từ 650 ngàn vnđ - 1 triệu vnđ/ 1 cây )

Kho Guitar nhật ( đã qua sử dụng ) giá từ 1 triệu - 3 triệu vnđ

Kho piano điệnđã qua sử dụng ( nhập trực tiếp từnhật ) giá từ 3 triệu vnđ - 20 triệu vnđ

Kho Organ nhật (đã qua sử dụng ) giá từ 1 triệu vnđ - 3 triệu vnđ-Organ mới giá theo thị trường

Hình ảnh tổng kho - cungứngđàn Piano của ABM Music tại nhật Bản

Tổng kho Grand Piano

Tổng diện tích khoảng 5.000 m2

Khả năng cungứng 1.500 - 2.000 cây cây/tháng

(13.000 - 15.000 cây/năm )

Tổng kho Upright Piano

Tổng diện tích khoảng 10.000 m2

Khả năng cungứng 5.000 cây- 10.000 cây/tháng

( 60.000 - 120.000 cây/năm )

Đànđã qua sử dụngđược xử lý bởi những tay thợ lành nghề bậc nhất thế giới.

Được sơn bởi loại sơnđặc biệt
Tiếp đếnđànđược chuyển tới phòng sấy khô

Sau khi sấy khôđàn đượcđánh bóng bằng máy móc hiệnđại.

Với yêu cầuđạt tới mức có thể soi gương thông qua thânđàn.

Sau khi đánh bóng,đàn tiếp tụcđược kiểm tra ( nếu phát hiện vết trầy xước )đàn sẽđược sơn lại bằng sơn Polyester
Trong khi các chuyên gia nam xử lý phần thân vỏđàn thì các thì các chuyên gia nữ xử lý phần búađàn.
Sau khi xử lý xong phần búađàn các chuyên gia nữ tiếp tục xử lý bàn phím củađàn.
Các chuyên gia nam tiếp tục xử lý phần dâyđàn. Một nhóm chuyên gia khác kiểm tra lại búađànđể chuẩn bị lắp ráp.
Sau khi hoàn tất các côngđoạn, các chuyên gia nữ thực hiện côngđoạn lắp ráp đàn. Sau khi lắp ráp xong,đànđượcđưa vào phòng cáchâmđặc biệtđể bắtđầu côngđoạn chỉnhâm. ( Công việc này tốn khoảng 10h-30h )
Sau khi chỉnh âm xongđànđượcđưa ra phòng kiểm tra tổng quát. Kiểm tra âm thanh bởi những chuyên gia cao cấp nhất.
Đànđược bọc cẩn thận bởi 3 lớp bảo vệ ( linon, chăn vải dày và bìa caton ) Sau khi bọc xong, đànđượcđưa lên Container đểđưa về tổng kho của ABM Music tại Việt Nam.
Sau khi về tới Việt Namđànđược trưng bày tại Showroom vàđưađến các cửa hàngđàn trên cả nước.

Đànđược vận chuyển miễn phí tận nơi cho khách hàng thông quađội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

của ABM Music.

Định hướng phát triển

Đến hết 2020

Mở rộng hệ thống toàn quốc, mỗi tỉnh có tối thiểu 1 trung tâm ABM Music

Kính gửi quý bạn yêu nhạc trên toàn thành phố !

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao đàn Piano được ưa chuộng trên toàn thế giới?

Bởi lẽ: Piano là ông vua của các loại nhạc cụ Âm thanh của đàn Piano là âm thanh của tâm hồn hòa quyện với trí tuệ con người…

Tại Việt Nam, tiếng đàn Piano đang lan tỏa mãnh liệt trong những không gian sang trọng và quý phái!

Bạn là người đam mê âm nhạc ?

Bạn muốn con mình có một tâm hồn tươi đẹp?

Bạn muốn cả gia đình được thư giãn với âm nhạc sau những giờ làm việc mệt mỏi?

Bạn rất thíchHát Karaokenhưng chưa bao giờ dám cầm míc thể hiện trước gia đình hoặc bạn bè ?

Bạn muốn trở thành nhạc công, Ca sĩ, Luyện thi nhạc viện, ĐH...Luyện thi để tham gia các cuộc thi Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, tiếng hát truyền hình....

Bạn muốn con mình thành công trong cuộc thi âm nhạc Đồ Rê Mí ?

Bạn cần mua 1 cây đàn Pianođể thỏa mãn đam mê, tương xứng với đẳng cấp trong không gian lịch lãm quý tộc nhà bạn.

Hay chỉ đơn giản, bạn muốn học để tự tay chơi những bản nhạc trên Piano hoặc đàn Organngay tại ngôi nhà của bạn ?

Bạn cần thuê nhạc công, ca sĩ ( người lớn và trẻ em) cho các chương trình sự kiện

Hãy đến vớiTrung Tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó với các chương trình đào tạo ngắn hạn và hệ thống bán buôn, bán lẻ nhạc cụ, cung cấp nhạc công, ca sĩ lớn nhất Hà Nội.

Trụ sở tại Hà Nội

Trườngâm nhạc tư thục Bình Minh - ABM Music

Tầng 2: Showrom nhạc cụ Tầng 2,3,4,5 Trung tâmđào tạoâm nhạc
Địa chỉ: Số 24B/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: daotaoamnhac@gmail.com
Điện thoại: 04 3 767 8217
Hotline: 0934.949.064 - 0985.383.784 0936.200.687
Website: http://amnhacbinhminh.com

Chi nhánh tại Đà Nẵng

ABM Music Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Phú Lộc 1 - Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0903.480.687

Lịch làm việc: Từ 8h00 - 20h30 thứ 3 đến chủ nhật ( Nghỉ thứ 2 và các ngày lễ, tết )

Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Nếu bạn muốn học Piano ở nhạc viện TPHCM thì bạn phải mất 11 năm ,quá lâu lại còn mắc nữa ,vì thế tôi chỉ cho bạn học chỗ này , bạn biết nhà văn hoá thiếu nhi quận 11 ko ,bạn hãy tới đó , ngay trước cổng là bàn ghi danh , bạn hãy tới đó và đăng ký học Piano , giá rất rẻ, học lại thoải mái (nhưng nếu bạn học kô đàng hoàng hay nghỉ nhiều wá thì .....),thời gian học chỉ mất có 7 năm nếu bạn học giỏi , tôi đang học ở đó và năm nay là năm thứ 7 của tôi học , nếu bạn muốn biết thêm thì tới đó nhé

Bạn ơi, ở đâu ấy nhỉ? cho mình địa chỉ với, có YM của bạn cho mình luôn, có j cần tham khảo mình hỏi đc chứ?

học nhạc
Trả lời 13 năm trước

đăng ký học chỗ cô thu bình nào

gọi 0936200687 hoặc truy cập www.amnhacbinhminh.com để biết chi tiết

Hoàng Loan
Trả lời 13 năm trước

Học ở Trung tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Minh là tốt nhất bạn à.

Mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé.

---------------------------

Giới thiệu Trung tâm phát triển tài năng Âm Nhạc Bình Minh

Info TV nói về ABM

Kính gửi quý bạn yêu nhạc trên toàn thành phố !

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao đàn Piano được ưa chuộng trên toàn thế giới?

Bởi lẽ: Âm thanh của đànPianolà âm thanh của tâm hồn hòa quyện với trí tuệ con người…

Tại Việt Nam, tiếng đànPianođang lan tỏa mãnh liệt trong những không gian sang trọng và quý phái!

Bạn là người đam mê âm nhạc ?

Bạn muốn con mình có một tâm hồn tươi đẹp?

Bạn muốn cả gia đình được thư giãn với âm nhạc sau những giờ làm việc mệt mỏi?

Bạn rất thíchHát Karaokenhưng chưa bao giờ dám cầm míc thể hiện trước gia đình hoặc bạn bè ?

Bạn muốn trở thành nhạc công, Ca sĩ, Luyện thi nhạc viện, ĐH...Luyện thi để tham gia các cuộc thi Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, tiếng hát truyền hình....

Bạn muốn con mình thành công trong cuộc thi âm nhạc Đồ Rê Mí ?

Bạn cần 1 câyPianođể thỏa mãn đam mê, tương xứng với đẳng cấp trong không gian lịch lãm quý tộc nhà bạn.

Hay chỉ đơn giản, bạn muốn học để tự tay chơi những bản nhạc trên Piano hoặcOrganngay tại ngôi nhà của bạn ?

Hãy đến vớiTrung Tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó với các chương trình đào tạo ngắn hạn và hệ thống bán buôn, bán lẻ nhạc cụ lớn nhất Hà Nội.

Đến với chúng tôi bạn CÓ THỂ !

- Biết kỹ thuật lấy hơi, xử lý giọng, luyện giọng để biết hát và hát hay hơn trước bạn bè chỉ trong khoảng thời gian 01-03 tháng.

- Biết chơi ít nhất 01 bảnPianohoặcOrganmà bạn yêu thích chỉ trong khoảng thời gian 01-03 tháng.

- Mua nhạc cụ:Piano,Organ,Guitartận gốc từ nhà nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ nhạc lớn nhất Hà Nội.

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-bxb1302313581

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-cne1302313606
Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-fxn1302313653

Chú ý: Với khóa học Organ thì học viên sẽ được học đàn của trung tâm , còn khóa học Guitar học viên tự trang bị đàn khi đi học.

Đối với các khóa học nâng cao theo yêu cầu xin mời liên hệ 0903.480.687 gặp cô Thu Bình để được tư vấn.

Lịch học:

Từ 8h30 sáng đến 20h30 tối, Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Ca 1: 8h30 – 10h
Ca 2: 10h – 11h30
Ca 3: 11h30 – 13h
Ca 4 : 14h – 15h30
Ca 5: 16h – 17h30
Ca 6: 17h30- 19h
Ca 7: 19h – 20h30

Học viên có thể lựa chọn ca học bất kỳ theo thời gian mà mình có thể theo học

Âm nhạc là món ăn tinh thần của cuộc sống .

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-tyr1302313688

Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Hơn thế, nếu tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ có sự phát triển tốt về khả năng giao tiếp với đời sống bên ngoài, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển tính cách, tâm sinh lý, giúp mỗi người biết sống có chiều sâu hơn, biết cảm nhận cái đẹp hơn. Âm nhạc tác động trực tiếp đến người nghe, không chỉ về thính giác mà còn là sâu thẳm trong tâm hồn, trong tư duy, nhận thức cuộc sống.

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-pep1302313726

Ngày nay việc học nhạc đã không còn dành cho tầng lớp quý tộc như trước kia. Xã hội phát triển đã mang lại cơ hội tiếp cận với âm nhạc gần hơn cho mọi người. Chỉ cần có niềm đam mê với âm nhạc, ai cũng có thể theo học môn nghệ thuật này.

Với mục đích trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về âm nhạc, nhạc lý, cách nhận biết và đọc nốt nhạc, cách phá bài, tập bài và thực hành chơi nhạc trên PianoOrgan, guitar, Trung tâm Âm nhạc Bình Minh đã ngiên cứu và tổ chức xây dựng khóa học Piano , Organ, Guitar cơ bản, đặc biệt trong 3 tháng cho mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi với tiêu chí:

- Biết hát, biết chơiPiano,Organ,guitarchỉ trong vòng 03 tháng
- Từ chưa biết đến biết, Ai cũng có thể học hát và chơiPiano,Organ,Guitar

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-bzf1302313783
Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-cnu1302313795

Vài nét về Trung tâm phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh:

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-dud1302313835

Được thành lập vào ngày 20/06/2008 tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc và cảm thụ âm nhạc trên địa bàn toàn thành phố, góp phần mở rộng phong trào âm nhạc trong cộng đồng yêu nhạc trên địa bản cả nước.

Âm nhạc Bình Minh là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm, hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện HN, Học viện âm nhạc Huế, ĐH sư phạm nghệ thuật Trung ương, ĐH SP 1 và khoa âm nhạc của các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

Trực tiếp giảng các lớp nâng cao, đào tạo nhạc công, ca sĩ, luyện thi nhạc viện, học nâng cao theo yêu cầu.

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-zmi1302313907

Cô Phạm Thị Khanh: Giảng viên trên 30 năm kinh nghiệm
Trưởng khoa nhạc cụ ĐHSP Nghệ thuật TW

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-kjl1302666684

Cô Ngọc Mai: Giảng viên trên 30 năm kinh nghiệm
( Khoa thanh nhạc ĐHSP Nghệ Thuật TW )
Âm nhạc Bình Minhlà nơi hội tụ của đội ngũ giáo viên ưu túđã tốt nghiệp Nhạc viện HN, Học Viện Âm Nhạc Huế, ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương , ĐHPS 1... được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ , có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề.

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa âm nhạc cơ bản, dành cho những học viên chưa biết gì về âm nhạc .

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-kdh1302314027

Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển Âm nhạc bình minh đã đào tạo cho hàng ngàn bạn yêu âm nhạc, với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao và nhiều chương trình sự kiện phục vụ công chúng.

Hiện tại Âm Nhạc Bình Minh đã có 2 trung tâm đào tạo và 2 Showroom nhạc cụ với quy mô lớn ngay cạnh nhạc viện.( nhằm giúp các học viên có thể thuận tiện trong việc học và có cơ hội mua được nhạc cụ với giá cả ưu đãi và chất lượng tốt nhất )

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-nbl1302314073

Chieu sinh Piano Organ Guitar Thanh Nhac tre em nguoi lon-hoj1302314133

Để đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng đông đảo của cộng đồng yêu nhạctrên toàn thành phố. Âm Nhạc Bình Minh Liên tục khai giảng các khóa đào tạo như: Piano , Organ , Guitar , Thanh Nhạc , Luyện Thi , đào tạo nhạc công, đệm hát chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao, cho các học viên từ 3,5 tuổi đến ngoài 60 tuổi.

Đến với Âm Nhạc Bình Minh nếu bạn muốn lựa chọn 1 môi trường học tập có danh tiếng, chất lượng cao, nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo về trình độ hay tuổi tác, chỉ cần có đam mê là có thể theo học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG MỚI

Trung tâm phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh - ABM Music

Cơ sở 1: Số 6/54/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cở sở 2: Số 238 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Email: daotaoamnhac@gmail.com

Điện thoại: 04 3 767 8217 - 04 3 512 3940

Hotline: 0934.949.064 - 0974.674.388 0936.200.687 - 0903.480.687

Website: http://amnhacbinhminh.com http://tainangamnhac.com http://daynhactainha.com http://daynhactainha.edu.vn

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc !

==============

Xem thêm

Hình ảnh hoạt động của ABM Music

Kỷ niệm 3 năm thành lập
Lễ trao giải ABM
Toàn Cảnh
Ban Giám Khảo
Ca sĩ Ngô Trác Linh
Ca sĩ Thu Hà
Cô Thu Bình
Giảng viên Vy Chính
Học viên Lê Linh San
Học viên Hạ Chi
Học viên N. Đăng Cảnh
Học viên N. Khánh Linh
Học viên N.Phương Anh
Học viên Nguyễn Tài Đức
Học viên N.V. Hải Linh
Học viên Quỳnh Anh
Học viên Trần Minh Vũ
Học viên Bùi Dương Hùng
Học viên Châu Anh
Học viên Trần Cường
Học viên Huệ Chi
Học viên N.N Mai Nguyễn
Học viên N. Hồng Ngọc
Học viên N.N Linh Hương
Học viên Nguyễn Tài Đức
Học viên Trọng Dương
Học viên Phan Thanh Nội
Học viên Thu Thủy
Học viên Ngọc Linh
Học viên Trịnh Minh Anh
Học viên Thu Quỳnh
Học viên Quang Long
Học viên Nguyễn Hà Linh
Học viên Phương Thảo
Học viên Minh Hiền
Học viên Ng.H.Anh Diễm
Học viên Lê Hồng Ngọc
Học viên Lê Gia Bảo
Học viên Dương Đức An
Khóa học Piano
Giảng viên Phạm Thị Khanh
Giảng viên Thanh Tùng
Học viên Trịnh Anh Tú
Học viên N. Tiến Thành
Học viên Ngân Nhi
Học viên Thành Trung
Học viên N.N. Mai Huyền
Học viên Ngọc Lan
Học viên Lê Hương
Học viên Tuấn Vũ
Học viên Mai Hoàng
Học viên Mai Nguyễn
Học viên N. Minh Phương
Học viên Ngọc Huyền
Học viên Khánh Chi
Học viên Biên Cương
Học viên Minh Hiếu
Học viên Lê Linh San
Học Viên Minh Anh
Học viên Đinh Quang Huy
Học viên Diệu Anh
Học viên Bích Nguyệt
Học viên Bảo Minh
Học viên Bảo Hân
Khóa học Organ
Khóa học Guitar
Khóa học Thanh nhạc
Nhóm Đông Nhi
Cô Ngọc Mai
Ca sĩ Ngô Trác Linh
Học viên Đăng Ninh
Học viên Hồng Ngọc
Học viên Lam Phương
Học viên Diệu Linh
Học viên Phương Thúy
Học viên Trần Vinh
Học viên Quang Dũng
Hoàng Loan
Trả lời 13 năm trước

Tks, chúc sức khỏe bạn nhé

ceo
Trả lời 13 năm trước

Hay quá, cảm ơn bạn nhé !