Làm sao để đếm tiền với số lượng lớn mà vừa chính xác lại vừa nhanh được? Không có máy các bác ạ

Làm sao để đếm tiền với số lượng lớn mà vừa chính xác lại vừa nhanh được? (Ko có máy đếm, đối tác ko cho nhúng tay vào nước vì sợ hỏng tiền! ) - Bác nào có kỹ năng hay kinh nghiệm hay, mong được chỉ giáo. - Cách đếm tiền cotton và polymer nên được điều chỉnh như thế nào? Mong các bác giúp!
Crying
Trả lời 15 năm trước
Tớ hay đếm bằng cách vừa đếm vừa lật. Nói thế nào nhỉ? Bạn gẩy tớ tiền ra rồi lật nhanh 1 nửa, nếu nó díp bạn sẽ nhìn ra ngay, lật vào. Xong Thủ công vậy thôi, tớ coi mấy bà nhiều tiền đếm vậy...thoăn thoắt
Phan Anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhiều loại mệnh giá thì trước hết lọc ra từng loại rồi đến số tờ xong nhân với mệnh giá và cộng lại. Nếu hay phải đếm thì làm sẵn cái form trong Excel. nhập số tờ vào là có ngay kết quả. Cheers
Phan Kim Hồng - ĐT: 0169. 4507. 264
Trả lời 14 năm trước
[size_3][blue][b] Máy hủy giấy, Máy chấm công, Máy đếm tiền giá rẻ nhất hiện nay [size_4][red]CTY MÁY CHẤM CÔNG_MÁY HỦY GIẤY_MÁY ĐẾM TIỀN TRƯỜNG TÂN[/red][/size_4] Chuyên Cung Cấp Sỉ và Lẻ Các Loại Thiết Bị Văn Phòng * Máy chấm công chất lượng hàng đầu tại Malaysia.* Máy huỷ giấy TIMMY công nghệ Nhật Bản _ giá cực rẻ. * Máy đếm tiền HENRY kiểm tra tiền siêu giả cực nhạy * Thiết kế và in ấn thẻ nhân viên CTY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! [size_4][red]CTY MÁY CHẤM CÔNG_MÁY HỦY GIẤY_MÁY ĐẾM TIỀN TRƯỜNG TÂN[/red][/size_4] ĐỊA CHỈ: E35, NGUYỄN OANH, P.17, Q. GÒ VẤP, TP. HCM Tel: 0169. 4507. 264 - fax: 3984. 5596 [size_4][red]KIM HỒNG - P. KINH DOANH CAL: 0169. 4507. 264[/red][/size_4] Email : kimhong@truongtan.vn Chat Yahoo : kimhong0708 Chat Skype: kimhong0708 Cick vào link để xem thông tin chi tiết & giá sản phẩm
Trả lời 14 năm trước
[:D]Chia ra nhiều phần cho nhiều người đếm, đảm bảo nhanh vèo vèo[:D][:D]
Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

sao lại ko ko được dùng máy đếm tiền hả bạn, thời buổi này rồi mà sếp còn bắt đếm tiền bằng tay thì bao h cho xong, hichic