Học nghề tóc ở Hà Nội ?

Tình hình là em có đứa em họ ở quê mới lên,muốn đi học tạo mẫu tóc mà chưa biết học ở chỗ nào cả.Bác nào quen biết hoặc có kinh nghiệm chỉ giúp em với nhé.Em ở Hà Nội ạ.Cám ơn các bác nhiều.

Ngọc Vicky
Trả lời 9 năm trước

Mình xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ dạy nghề tóc rất uy tín ở Hà Nội đó là Salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, từng đạt các giải thưởng cao như Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Nhà tạo mẫu tóc xuất săc...mình đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng khi đăng ký học ở đây đấy. Không những học phí ở đây rất rẻ so với các Salon khác mà 100% học viên tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ, giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm. Hiện nay Salon tóc Đẹp Hiện Đại đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm ngay 500.000 VND cho học viên nếu đăng ký cùng lúc 2 khóa học bất kỳ chuyên ngành tóc, giảm ngay 3.000.000 VND cho học viên nếu đăng ký toàn khóa bao gồm 6 khóa học tóc. Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa, các bạn truy cập vào website dephiendai.com hoặc dephiendai.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Hotline 0983258655