Máy in nhiệt với máy in khổ giấy A4 cái nào lợi hơn ?

Minh mo mot cua hang tin mua 1 may in de in hoa don. nhug ko bik loai in bill kho giay cuon 80mm voi may in kho giay a4 thi cai nao loi hon ? co bac nao da kinh doanh thi cho minh xin y kien voi ?

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bộ phận tư vấn sản phẩm Tân Phát xin trả lời như sau:

Tất nhiên là bạn dùng máy in Bill khổ 80mm là có lợi hơn rồi vì: Chi phí hàng tháng ít hơn rất nhiều, bạn chỉ mất tiền giấy

Thứ hai là máy in Bill không có hiện tượng kẹt giấy.

thứ ba là máy in Bill khổ 80mm có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian , đỡ vướng

Tuy nhiên bạn cũng cần biết 1 số hạn chế sau:

- Giấy in nhiệt có thể bị bay màu sau 1 thời gian dài. Nếu sp mà bạ KD có bảo hành thì hóa đơn bill kiêm phiếu bảo hành là ko thể dùng được.( nếu bạn mua máy in bill EPSON U20PB là máy in kim có thể khắc phục được đièu này)

- Thông tin trên máy in Bill 80mm không được nhiều.

Bạn hãy cân nhắc mô hình kinh doanh để lựa chọn cho mình máy in đúng chức năng nhé

Trả lời 8 năm trước
mình đang muốn mua máy rửa được ảnh kích thước tầm 200 x 270, để rửa ảnh làm Tranh Mừng Thọ. mấy ngày đầu năm các hiệu ảnh làm muộn, mà làm Mừng Thọ cho các Cụ đều làm vào đầu năm. Xin ae cho ý kiến để mình tìm được máy thích hợp
Hong Nhat
Trả lời 7 năm trước

xem video này rất hay

http://phanmeminhoadon.com/phan-mem-in-hoa-don-ban-hang