Em có nên đăng kí làm nhân viên bán hàng của Viettel chỉ trong thời gian 2 tháng hay không?

Trong khi chờ đợi giấy báo kết quả thi đại học, em muốn kiếm 1 việc làm có thu nhập kha khá, em thấy viettel đang tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng di động laptop. Em rất thích nghề này vì nếu là nhân viên khác, họ thường phải bỏ công học nhiều về điện thoại, trong khi đó thì em gần như rành về mọi loại điện thoại và đã từng dùng qua 1 số loại hệ điều hành khác nhau của đt. Nhưng thời gian của em chỉ có 2 tháng mà đây lại là công việc đòi hỏi lâu dài, vậy không biết là em có nên nộp hồ sơ đăng kí ko, xin mọi người cho ý kiến!

gfhfghgg
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ đi làm cũng đc, nhưng nếu chỉ làm 2 tháng thì sợ viettel ko nhận, cho nên lúc phỏng vấn bạn nên nói dối là sẽ làm lâu dài v.v....đi làm vừa có thêm nhiều kinh nghiệm về giao tiếp sau này sẽ năng động hơn.

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

làm hồ sơ xin việc hoặc có ai hỏi thì nói nghỉ học rồi nhé. còn đi học ng ta ko nhận đâu. làm 2 tháng nghỉ là chuyện bt, chả có j phải thắc mắc.