Tôi muốn hỏi về mô hình kinh doanh của amazon.com ?

Tôi muốn hỏi về mô hình kinh doanh của amazon.com là mô hình kinh doanh như thế nào, ở viêt nam đã có mô hình nào tương tự như vậy chưa?

Nguyễn Văn Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Tại Việt Nam theo mình được biết thì trang website: http://www.babylon.vn/là một mô hình khá giống với www.amazon, nhưng không biết là họ có thành công như amazon.com và liệu họ có áp dụng mô hình đó tại Việt Nam hay không, nhưng nhìn qua thì tôi thấy cũng rất tốt vì giao diện thân thiện, hình ảnh và giá cả rõ ràng, chính xác

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Còn lâu mới giống.

Amazone là một tổ hợp các hình thức kinh doanh mang tính khổng lồ.

Họ có hệ thống quản lý kho hàng tiên tiến bậc nhất thế giới.

Những dịch vụ của họ đưa ra đa dạng và phong phú, chúng ta mới chỉ thấy được bề nổi của nó thông qua website amazone.com

nếu có thời gian thực sự, hãy đầu tư đọc những site giới thiệu về amazone bằng tiếng anh trên mạng

Rất nhiều thứ để học hỏi.

Hay thì nhấn cảm ơn nhá!