Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
dangnhap34 kataro92 saothang5 Trả lời cuối cùng: 01/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Acer
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Không Cài Được Webcam

   dangnhap34 01/10/2009 - 15:52

   Tôi vừa mua chiếc Acer Emachines D725; khi bán người ta cài sẵn, cứ vào Mycomputer nháy đúp vào hình của cái Webcam là thấy "cái mặt mình ngay trên " luôn (trong cửa sổ USB Video Device). Tuy nhiên do người ta cài sẵn "tùm lum thứ" nên thấy "ngứa mắt" tôi mới mang ra cài lại Win từ đầu. Do có đĩa DVD (trong đó có phần Drivers) kèm theo máy nên cài đến đâu được đến đấy, nhưng riêng với Webcam thì tôi cài Driver của SuYin, máy nhận được Webcam nhưng khi check trong Mycomputer thì nó cứ hiện cái đồng hồ cát mãi mà "chẳng thấy cái mặt mình đâu cả" - buồn ghê. (Cài thêm cả ứng dụng kèm theo cũng không được mà còn bị lỗi không tắt được máy - kể cả sau khi khởi động lại) nên cuối cùng lại phải cài lại lần nữa... giờ tới phần Webcam thì không biết tính sao?
   Các bác, ai rành hoặc đã từng trải nghiệm xin chỉ giáo giúp.
   Xin đa tạ.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5284
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   truong hoang trung

   01/10/2009 - 23:27
   bạn lên mạng mà down phần drive wc của bạn ấy,bạn nhớ tìm đúng tên wc của mình thì mới down đúng được,sau đó về cài bình thường là được.đừng cài drive lung tung đơ máy là chuyện thường.ngày trước mình cũng bị vậy đó
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Huy Đức

   02/10/2009 - 01:05
   Laptop của bạn có đĩa kèm có driver của WC luôn rồi mà, còn cài driver ngoài lung tung làm chi ??? Chạy setup trong máy cài là tốt nhất, đừng cài tay.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   dangnhap34

   02/10/2009 - 16:41
   Xin lỗi mọi người vì đã không nói rõ: Đĩa DVD kèm theo máy là đĩa chung dành cho 02 dòng máy D525 và D725, trong đó phần Driver của Webcam có 02 loại là SuYin và Chicony. Lúc đầu tôi cài Driver của Chicony thì máy báo không tìm thấy Webcam; sau cài Driver của SuYin thì máy chấp nhận nhưng bị tình trạng như câu hỏi đã nêu (Trong DVD không còn Driver nào khác). Liệu có phải cài thêm "cái gì" trước khi cài driver cho Webcam không (vì ngay với Driver phần Audio tôi cài mãi cùng không được; sau tìm hiểu mới biết là phải cài thêm Microsoft UAA trước... trong khi mọi tài liệu kèm theo máy đều không nói đến điều này....). Rất mong được giúp đỡ để cài đặt Webcam thành công. Thanhks!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm