Tìm driver của Win 7 Ultimate 32-bit cho máy Sony Vaio SZ770N?

máy Sony Vaio SZ770N của mình mới cài bản Win 7 Ultimate 32-bit, mình vào http://esupport.sony.com/US/perl/swu-list.pl?mdl=VGNSZ770N&SelectOS=48 để down driver cho em nó. Nhưng hiện giờ vẫn có nhiều phím nóng và thanh trượt lên xuống,trái phải ở khung chuột trên máy không sử dụng đc. Bác nào làm ơn hướng dẫn mình cài driver cho em nó 1 cách đầy đủ với (mình chỉ là gà tin học nên mong đc hướng dẫn chi tiết). Cám ơn nhiều nhiều !!!

Phạm Văn Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Thông thường Win7 sẽ tự động cập nhật driver cho máy tính của bạn, khi máy tính của bạn bị lỗi phần cứng (cụ thể ở đây là chuột), bạn nên mang qua các trung tâm máy tính để sử lý một cách hiệu quả hơn. bởi win7 có thông báo rất rõ ràng cho mọi cấu hình máy tính đều có thể update dc.

Bạn có thể mang qua bên mình sẽ kiểm tra giúp bạn (hoàn toàn miễn phí)