Tìm giúp mình Driver SoundMax A-3000 với!?

Mình cài sửa lại Win nhưng mất Driver loa nên không nghe đc nhạc, mình tìm Driver của nó mà không thấy, bạn nào cho cho mình với! Cám ơn các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này thì bạn để máy tính tự tìm trên mạng mình hay làm như vậy này: nhấp chuột phải vào mycomputer -> properties -> hardware -> Device manager -> sau đó kích vào biểu tưởng có dấu hỏi màu vàng chọn update driver -> chọn phần trên cùng rồi sau đó bạn tự làm cũng đc đơn giản thôi nếu ko đc thì bạn thử quét virus thử.