Tìm giúp driver WEbcam cho con laptop acer 4736z dùng trên win7 ??

Tình hình là con laptop của mình khi cài win7 xong thì chức năng chụp hình bằng WEBcam bỗng dưng biến mất.Qua tìm hiểu 1 vài người thì nguyên nhân là do Win 7 không hỗ trợ Driver cho Webcam với chức năng chụp ảnh..??Mình không biết phải tìm driver ở đâu???Ai Giúp mình với!!CẢm ơn nhiều.
laptop Acer aspire 4736Z ..mình đang dùng win7!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với lap khi cài w7 bạn phải cài thêm phần mềm quản lý webcam như magiccamerahoăc webcamax...
đây là link download cameramax http://www.mediafire.com/?zz3agitywof
nguyen quang kieu
Trả lời 13 năm trước

mình cũng dùng con acer 4736Z có đĩa driver đi kèm theo máy mà bạn? Nhưng ở đây ko có đính kèm,nếu bạn vẫn chưa tìm thấy thì add địa chỉ mail mình vào, mình gủi cho bạn. Địa chỉ mail của mình là kiepphongtran_ditimem88