Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Xin chỉ em cách add Driver vào máy ?

jkfshrjkg 26/11/2010 - 14:21

Chả là cái máy bàn của em dùng bản Ghost Full Driver (bản ghost của FiFaKhung) thì nó tự động cài hết tất tần tật Driver (từ USB 2.0 đến các thiết bị ngoại vi như Camera, máy chụp hình..v...v..., cứ gắn Camera hay máy chụo hình vào là nó báo "đã nhận Driver và sẵn sàng xài".
Nhưng em mới cài lại với bản XP "xịn", thì em chỉ cập nhật được các Driver thông thường thôi (Lan, Graphic, Sound), chứ không có các Driver ngoại vi, cắm Camera vào nó bắt cài driver, trong Device Manager nó báo "Other Device".
Mà em kiếm trên google không ra cái Driver cho máy của em. hic,
Bây giờ em đang cài lại bản Ghost FFK, thì nó nhận ra máy mà không cần cai Driver gì hết.
Em đã vừa mới dùng phần mềm Driver Magician 4.3 backUp toàn bộ Driver của bản ghost FFK, bây giờ em muốn add tất cả Driver của máy em đang hiện hành (bản ghost FFK) vào cái máy của em nhưng với bản cài "xịn" (nhưng thiếu Other Driver) thì làm cách nào vậy các bạn?
Mong nhận được sự chỉ giáo của các anh em gần xa. hic hic. (tại bản ghost FFK nó bắt đầu bị lỗi, nên em cài lại bản "zin" cho nó ngon, nhưng thiếu Driver nhiều quá,hic)
Chân thành cảm ơn. Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và may mắn. ^^

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1198
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

26/11/2010 - 14:22

Là như thế này bạn à bản ghost của Fifakhung có tích hợp Skydriver all main nên nó sẽ tự động cài tất cả driver cho máy bạn vì vậy nếu bạn muốn cài bản win xịn và cần driver thì đơn giản thôi không cần backup rồi add gì cả.
Bạn làm theo gợi ý của mình nha:
1. Bạn lên down bản skydriver 11 full về giải nén để vào USB nhé.
Link nè: http://www.mediafire.com/?47515x49t3u40eh
2. Bạn cài win xịn bình thường đi được bao nhiêu driver thì kệ.
3. Xong rồi bạn gắn USB vào và chép SkyDriver vào máy hoặc để đó lun cũng được sau đó chạy file DRVS trong phải giải nén lúc nãy nhé.
Thế là xong Skydriver sẽ cài cho bạn tất tần tật bạn chỉ việc ngồi đợi quan trọng là skydriver hỗ trợ đa số main nên bạn đừng sợ là không hợp nhé.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm