Hướng dẫn cài Webcam colorvis 325 (Tiêu đề đã được admin chỉnh sửa lại)

moi người oi làm ơn giúp mình cái : mình mới mua cái wc colorvis 325 co' kèm đĩa..mình cho đĩa vào.>> My computer..chọn ổ đĩa F>> xuất hiện 2 dòng :USB PC Camera 368_v0.0.2.108.exe..và USB PC-Cam.exe.>>>minh` chọn cái đầu tiên(...368-v0.0.2.108.exe)>>>có 1 ô vuông ( Back..intall..camcel) minh` chọn install.>> ra 1 cai' bảng Sowtware Istalltion ( Continue Anyway ..va` dòng STOP Itallation) minh` chọn Cobtinuw Anyway >>>hiện ra cái bảng USB PC Camere 368 Software Istallation Ver 0.0.2.108 ( back ..Finish...cance) mình chọn Finish.>> sau đó mình cắm WC vao`( lưu ý..mình thử cả khởi động lại máy rồi mới cắm WC vào nhưng vẫn vậy) khi cắm WC hiện ra 1 cái bảng có 3 dòng ( Yes,this time only...Yes,now and every tinme l connect a device...No, not this time ) minh` chọn No, not this time.và NEXT >>>ra 1 cái bảng mình chọn Install the software automaticcally(Recommended) va` NEXT >>> có hình cái kính lúp quanh quanh cái màn hình vi tính ...chờ nó quay xong mình ấn Finsh....nhưng khi bật WC thì nó báo :sorry,you have no video capture hardware. và ko dùng đc WC..........ai biết cách cái WC colorvis 325 chỉ mình từng bứoc làm đc ko..mình cảm ơn rất rất nhiều ....mình thử mọi cách rồi nhưng ko đc..lúc mua về thì họ cài hộ và đc...3 ngày sau đúa cháu nó nghịch rút ra ..và từ đó mình ko cài đc..mình nghĩ là mình ko biết cách cài...ai đó giúp mình với[:D]
cance
Trả lời 15 năm trước
Chẹp bạn cài thế này không được là đúng rồi ...Làm lại từ bước này.. [quote] khi cắm WC hiện ra 1 cái bảng có 3 dòng ( Yes,this time only...Yes,now and every tinme l connect a device...No, not this time ) minh` chọn No, not this time.và NEXT >>>ra 1 cái bảng mình chọn Install the software automaticcally(Recommended) va` NEXT >>> có hình cái kính lúp quanh quanh cái màn hình vi tính ...chờ nó quay xong mình ấn Finsh....nhưng khi bật WC thì nó báo :sorry,you have no video capture hardware. và ko dùng đc WC..........[/quote] Khi cắm webcam vào nó hiện ra bảng thì bạn chọn Yes, this time only... sau đó nó hiện ra một cái Brower bạn chọn đường link đến chỗ bạn để driver của máy rồi sau đó next tiếp cho mình.. Sau đấy nó sẽ cài driver cho bạn.. Chúc bạn thành công! Một điều lưu ý bạn: Bạn nên Đặt tiêu đề rõ ràng khi gửi bài viết, gửi yêu cầu.. những tiêu đề ngắn ngủn và không đầy đủ ý nghĩa, Nội dung câu hỏi không trùng với câu hỏi.... Những tiêu đề đại loại như Help me! , Giúp mình với, Kíu với, Gấp lắm, ... là không nên dùng. Tiêu đề phải thể hiện ngắn gọn ý tưởng mà bạn muốn diễn đạt, ví dụ Tên bài hát, Tên chương trình bạn cần, Vấn đề bạn gặp khó khăn,... Chỉ cần đọc qua tiêu đề thì mọi người sẽ thấy phù hợp với cái mình quan tâm hay không, rồi mới vào đọc topic, như vậy khỏi mất công. Những tiêu đề vi phạm đề nghị các min cho vào Recycle Bin
Tạ Thành Phương
Trả lời 15 năm trước
Trước khi cài bạn rút WC ra . --- cài đặt bình thường--- finish. cắm WC vào. nó đòi drivers.--nhấn auto detech. cho cho no tự nhận, ok. Thế là xong