Driver card màn hình cho laptop vaio pcg-71312l ?

Tôi đang dùng con laptop vaio PCG-71312 không có driver card màn hình và card mạng, nhưng đã đánh mất đĩa main không biết tìm driver card ở đâu mong mọi người tìm giúp.cảm ơn nhiều.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đây ko phải là model máy bạn ạ.

Bạn chụp hình dưới đáy máy, nơi có những con tem, sẽ biết tên máy rồi post lên đây, mọi người sẽ giúp bạn tìm driver cần down.

Còn bây giờ cách đơn giản nhất là biết chipset máy đang dùng là gì, là bạn vào thẳng trang chủ Intel.com để down luôn nhé.

Chúc thành công.