Download Driver Webcam Colorvis - M017 6 đèn led ở đâu ?

Theo như thông tin quảng cáo, webcam có khả năng tự nhận driver nhưng khi cắm máy không tự nhận (windows vista). Không biết bạn nào có Driver Webcam Colorvis - M017 6 đèn led không nhỉ?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên google search từ khóa "driver doctor" sẽ cho bạn một số web có phần mềm tìm kiếm driver, thường là miễn phí, bạn tải về dùng nó để scan , nó sẽ tự động tìm driver cho bạn

Trần Hồng Thắng
Trả lời 12 năm trước

Đây là Driver của một số webcam thông dung trên thị trường, nếu bạn nào cần thì download về mà dùng:

1. Driver PC Camera Colorvis

Download: Tại đây

2. Driver Webcam Mitsumi DW7872TE 0059

Download: Tại đây

3. Driver Webcam Colorvis - Diboom

A. Dòng không cò Hồng ngoại

Download: Here

B. Dùng cho dòng có hồng ngoại , dòng 6 đèn

Download: Here

C. Loại có 4 đèn Colorvis

http://www.mediafire.com/?j3yxmn2fpok

mirror1

mirror2

D. Colorvis 1001

Download: Tại đây

E. Colorvis CVC 2005

Download: Tại đây

F.
colorvis 1001A

Download: Tại đây!

Chú ý:

Các bạn dùng webcam Colorvis nếu dùng các driver mình cung cấp bên trên mà không cài được thì download phần mềm bên dưới. Phần mềm này sẽ tự check loại chip của Webcam rồi cho mình link download luôn. Chỉ dùng cho Colovis thôi.

Download: Tại đây

nhuyen thi bich ngoc
Trả lời 12 năm trước

ban oi ban sai laptop hai la may ban