Hướng dẫn download driver cách đơn giản nhất nếu bạn không biết model, không biết cách tìm và quá khó để tìm

Nhiều khi tìm kiếm driver cho máy tính xách tay ở các trang tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái ... thì quả là bài toán khó . Hoặc tìm các driver cho Laptop Mình share cho anh em có time tìm hiểu và nhỡ may không down được . Điều kiện thiết bị được cắm vào máy có kết nối Internet có thể qua Lan, Wifi ..... 1 . Truy cập trang www.driveragent.com download phần cài đặt khoảng 400Kb về máy và Intall nó lên (nếu không click trực tiếp bạn mở IE gõ tên trang web vào theo cách thông thường) 2. Chạy biểu tượng Driveragent trên màn Desktop ===> nó sẽ tự SCAN những thiết bị còn thiếu DRIVER bên cạnh các thiết bị đó sẽ có biểu tượng hình đĩa mềm bạn Click vào đó để down DRIVER về 3. WEB sẽ hỏi bạn USE và PASS Bạn điền thông số sau vào : USE : XXXXXX pas: XXXXX điền xong bạn có thể down thoải mái . Đây chỉ là chiêu cũ nhưng có thể có người cần bác nào dùng thử thì VOTE cho em ít * Lưu ý để tránh mấy bác không thích dùng đổi PASS mình sẽ không để USE và PASS tại đây bác nào cần thì PM cho mình hoặc trả lời tại đây mình sẽ PM lại ngay . bác nào đổi pass mình sẽ lấy lại acuont + Các bác đã dùng thử thấy ngon nên tự PAY hoặc nhờ ai pay cho 1 acount dùng cho ổn định, acount của mình share cho nhiều ngừoi nên hay mất pass Theo soncom1310 bên muare[:D]
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Acc driveragent (Cập nhật Driver cho mainboard - laptop )[/b] Thông thường, một mainboard mới hay một mainboard cũ đều cần những Driver để có thể phát huy tác dụng của các chipset tích hợp. Mặc dù đã có CD cài đặt kèm theo khi mua mainboard nhưng với một người dùng phổ thông thì sẽ khó phân biệt được mình cần và không cần Driver nào. Đây là lúc người dùng cần đến công cụ quét Driver trực tuyến tại [blue]http://www.driveragent.com[/blue]. (Theo bảng trên, những thiết bị chưa được cài đặt sẽ có dấu ? màu vàng bên cạnh, muốn biết tên thiết bị đó là gì thì kick vào dấu ? đó - để có thể tìm kiếm trên các trang khác) Sau khi vào trang Web, thì DriverAgent sẽ tự động nhận diện mainboard đang dùng để có thể đưa giao diện thích hợp để cho người dùng thoải mái khi sử dụng. Tiếp đó, bạn click chọn vào Click Here To Scan Now. Khi đó, trên trình duyệt sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn cài đặt thêm ActiveX để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn nên chọn cài đặt thông việc click chọn trực tuyến vào thông báo. Tiếp theo, bạn chọn Install để cài đặt thành công công cụ quét phần cứng trực tuyến Sau khi cài đặt thành công thì trang Web DriverAgent sẽ tự động làm việc và hiển thị kết quả cho bạn bằng hình ảnh những Driver nào còn thiếu cũng như những Driver nào có phiên bản mới và cho bạn tải về tập tin exe để cài đặt tự động. Với biểu tượng dấu xanh tức là Driver của bạn đã là phiên bản mới nhất và không cần cập nhật. Nếu là biểu tượng chéo đỏ tức là Driver của bạn hiện đang có phiên bản mới hơn và cần cập nhật. Khi đó, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng ổ mềm là có thể tải nhanh tập tin cài đặt về để cập nhật Driver cho Mainboard nhanh chóng. Còn chờ gì nữa mà không check xem máy tính của bạn đã sài new driver chưa xin cung cấp free cho các bạn 1 account để dùng chung : [red][b]Code: User : manu.juven@gmail.com Pass: phodenlong[/b][/red] (Nếu là Download miễn phí, bạn nên tải về để cập nhật. Nếu là Download có phí (tức là phải mua acc từ DriverAgent - 100-200 ngàn/ 1acc; dùng 1 năm), thì bạn có thể ghi nhớ tên Driver và tìm đến trang http://www.driverguide.com hoặc 1 số web khác hoặc search trên google để tải miễn phí Driver còn thiếu.) (Sưu tầm)
xuan hoang
Trả lời 15 năm trước
lam on cho e ucer and pas nha
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cho mình xin use và pas được không? nếu được bạn gửi vào hòm thư dangthanh.tn@gmail.com cho mình nhé.Cám ơn nhiều
Huy
Trả lời 15 năm trước
bạn có chi mình xin với, cái laptop của mình thiếu driver , mail của mình nè :quochuy992009@gmail.com. cam ơn bạn nhiều!
bui xuan van
Trả lời 15 năm trước
nếu được thì bạn có thể gửi user và pass cho mình nưa nhé?cảm ơn bạn nhiều. xuanvan1@gmail.com[:)]
nhan
Trả lời 15 năm trước
ban oi minh la nhan,ban cho minh xin pass va use di,may minh bi mat diver roi.cam on ban truoc nha.gui cho minh qua email nha:congtrantrong@yahoo.com.vn
Tran Van Giap
Trả lời 15 năm trước
ban oi minh cung nghe trang nay nhieu rui nhung minh ko dang ky duoc. ban giup minh duoc ko? minh hay online nick la: tvgvn ban add nick minh vao rui hung dan cho minh voi nhe thank
nguyen van thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể kím dùm mình driver cua GVC-SF 1156V/RB được không mình tìm mãi mà không có.cám ơn bạn trươc.
badoanh
Trả lời 15 năm trước
nếu được thì bạn có thể gửi user và pass cho mình nưa nhé?cảm ơn bạn nhiều mail của mình là :tinhbantrongsang_amdc
nguyen trong tinh
Trả lời 15 năm trước
ban co the PM cho minh use va password dc ko hay goi vao đia chi Trantrung_hieu@ymail.com , cam on ban nhieu nhe.