Mua pin cho laptop Nec ở đâu? Muốn download driver cho máy Nec thì vào website nào?

.Em đang sử dụng Laptop Nec, Tên VersaProR VA15X. Khi em nghe nhạc thì khoảng vài giây phát ra âm thanh "Thet", em cung đã cài lại máy nhưng cũng ko khắc phục được. Anh giúp em khắc phục như thế nào ? Bây giờ em muốn mua Pin mới thì mua ở đâu vì máy xài rất mau hết Pin. Cám ơn Anh nhiều ...
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Theo như mình được biết, MTXT VersaProR VA15X của bạn thường được xách tay từ nước ngoài về, việc tìm kiếm Driver cũng có khó khăn, như bạn mô tả thì có khả năng là lỗi do trình điều khiển âm thanh không chuẩn, bạn cần tìm đúng Driver chuẩn cài lại là ổn, khả năng thứ 2 cũng có thể do hệ điều hành, phần mềm lỗi, … Pin mới cho MTXT này rất ít cửa hàng bán, bạn có thể qua các trung tâm, cửa hàng chuyên sửa chữa MTXT để thay thế cho những cell pin đã bị ‘chai’.
tran  van phong
tran van phong
Trả lời 15 năm trước
minh ndang tim
tranthikieuoanh
Trả lời 10 năm trước

56 Bà Hạt P9 -Q10

ĐT: 01659658336 - 0973678525

Yahoo:trankieuoanh1211

Trả lời 8 năm trước
mình muốn mua pin máy tính néc ls150 ai có hay biết chỗ nào bán chỉ mình với ạ .cảm ơn nhiều ạ