Sau khi ghost máy không nghe nhạc được, main máy của tôi là main intell 945 tôi cài driver retek97 mà vẫn không được

sau khi ghost máy không nghe nhạc được, main máy của tôi là main intell 945 tôi cài driver retek97 mà vẫn không được xin được giúp đỡ
VŨ THỊ HÀ MY
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên xem kỹ lại tên, mã main để cài cho đúng Driver. Thường thì tên main và mã sản phẩm ở bên cạnh khe RAM. Rồi vào Website của nhà sản xuất để download driver về. (Lưu ý: Một số main yêu cầu cài UAA Hight Destination Audio)
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn chắc đã cài sai driver nên máy mới không nhận [:(] Bạn nên tìm đúng loại driver của máy là sẽ ổn thôi [:(] Main của bạn là loại nào [:-/]