Em lỡ dại format ổ cứng rồi, giờ không tài nào cài lại được?

Em lỡ dại format ổ cứng rồi, giờ không tài nào cài lại được, bác nào có cái Driver SATA của Dell 6400 và cách boot cũng như install driver từ USB thì giúp em với, em không có FDisk nên bó tay 100% rồ
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Anh cứ cho đĩa cài Windows vào, làm các thao tác cài đặt như bình thường! Đảm bảo với anh là như thế, em đang dùng Inspiron 9400 và đã tự tay cài vô số máy Dell dùng ổ cứng SATA! (hôm qua vừa cài lại Windows cho con 9400 và cài thêm Windows cho D820, chẳng phải làm gì cả