Tôi mới mua một máy tính xách tay hiệu Thinkpad Lenovo Z61t Model 9440-A23, máy sử dụng Windows Vista?

Tôi mới mua một máy tính xách tay hiệu Thinkpad Lenovo Z61t Model 9440-A23, máy sử dụng Windows Vista. Tôi sử dụng không thành thạo nên muốn đổi trở về Windows XP, nhưng khi mua máy lại không có đĩa driver kèm theo, mong tạp chí giúp tôi tìm driver cho dòng máy này.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
với các dòng máy này, bạn có thể lên Website của Lenovo để tìm và tải về driver và ghi thành CD để sử dụng lâu dài, với máy của bạn có thể vào trực tiếp địa chỉ sau để tải driver: http://urltea.com/35z0.