Máy tôi không thể cài lại XP sau khi cài Vista. Lúc trước tôi đã cài Vista sau khi cài xong tôi format lại HDD và tiến hành cài XP?

Máy tôi không thể cài lại XP sau khi cài Vista. Lúc trước tôi đã cài Vista sau khi cài xong tôi format lại HDD và tiến hành cài XP, nhưng máy báo phân vùng NTFS này ko thể cài được.Ai giúp tôi với ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cài dùng đĩa cài windows Vista thì không có vấn đề gì hết. Nếu bạn muốn cài Windows XP trên laptop Dell, thì bạn phải vô Cmos setup, tìm đến mục hard disk, disable chức năng Sata (đại loại như vậy tôi không nhớ rõ) đi thì có thể cài XP được.