Gíup đỡ cài đặt audio driver cho Vaio FS !!!

Bản XP cũ của em bị hư nên em format lại và cài lại Win mới , cài xong Win em tiến hành cài driver . Các thiết bị khác cài driver thì không sao nhưng chỉ có soundcard Realtek là có hiện tượng : vừa install driver soundcard 100%xong là màn hình xanh xuất hiện trong 1 giây( hình như có chữ dump memory) rồi máy tự đông restsart , sau đó máy vẫn vào được Win nhưng soundcard vẫn chưa được nhận dạng ( có lẽ quá trình cài đặt trước đó chưa xong) . Tiến hành cài lại driver cho sound thì lỗi trên tiếp tục diễn ra , vừa báo 100% thì màn hình xanh lại xuất hiện và restart.... Máy em là VAIO FS 15C, bản driver chắc chắn là không lỗi . Nhờ anh em tư vấn giúp em . Xin cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Theo hiểu biếtcủa mình thì muốn cài Sound cho FS15C.Trước hết bạn phải cài cái này trong mục Driver trước: [red]UAA High Definition Audio Class driver[/red] Sau khi cài xong máy sẽ hỏi đường dẫn của Sound card và Modem.Bạn chon đúng đường dẫn là cài xong.