Tìm driver máy in Canon LPT 1020?

Máy vi tính của tôi dùng Pentium III, lúc đầu xài máy in Canon LPT 1020. Sau khi cài Windows SP2 mới thì không thể nào cài được máy in này nữa vì sau khi chọn cổng cài đặt, tôi chọn đường dẫn cài driver ở ổ đĩa D. Khi lick vào chỉ thấy ổ đĩa với hàng chử Local D, còn các thư mục trong đĩa D không thấy được.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Như vậy là vì đĩa CD đó không chứa driver của máy in này. Bạn cần vào trang web của Canon và tải trình điều khiển cho máy in này dành cho Windows XP về rồi cài lại. Vậy là ổn thôi.