Cần giúp nấu hủ tiếu bò kho!

Bạn nào biết nấu hủ tiếu bò kho nhanh chóng và ngon chỉ mình với, cuối tuần này mình muốn nấu bữa ăn thật ngon cho gia đình ạ. Mình cảm ơn nhiều

Binhminh5723
Trả lời 6 năm trước

Mình nghĩ bước đầu bạn khử mùi của thịt rồi trụng sơ qua, ướp thịt muối, đường, bột ngọt, bột bò kho sau đó đổ nước và rau củ vào nấu thôi bạn.

Khanh.nguyen
Trả lời 6 năm trước

Bữa mình đi cửa hàng chuyên bán hàng nhập khẩu thấy bán hộp cốt súp cô đặc của Quốc Việt dùng để nấu bò kho đó bạn. Bạn đâu cần nếm nhiều loại gì đâu. Chỉ cần nêm cốt súp đó là ra ngay hương vị bò kho ấy mà. Tầm 7-10ph là xong ngay. Hehe.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm đó bán ở đâu vậy bạn? Trong siêu thị cũng bán mà đúng không? Nghe bạn nói tiện lợi về thời gian quá.

Diemthuy
Trả lời 6 năm trước

Đồng ý! Mình rất thích nấu mà thời gian bận quá cũng không có nhiều thời gian có sản phẩm nấu tiện lợi nhanh chóng thì tuyệt quá còn gì bằng.