Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
tuncon ngoluoc thitga quancoc meaningfullife_2203 Trả lời cuối cùng: 20/09/2010
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Buffet ở Hà Nội, chia sẻ quán ăn ngon?

   ocnhoi 20/09/2010 - 12:13

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   12205
   Trả lời (5)
   Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   20/09/2010 - 12:16

   Đây là một số lần ăn bf của mình thời gian qua, có nhiều điều dở tuy nhiên cũng vài lần thấy hài lòng vì được đối đãi tử tế.
   Đầu tiên là hệ thống Sen. Nói chung là ok.
   Sen Hồ Tây, hôm mình ăn trời rất mát nên không bị vụ nóng nực gi nhưng Sen hồ tây bình thường, nv bình thường, món ăn tạm được. Hôm ấy mọi người lâu mới gặp ngồi ba hoa rất muộn mà không bị đuổi nên thấy hài lòng:Laughing:
   Sen BTX: hôm ấy nhà mình ăn buổi trưa không có cá hồi sống, anh xã mình đi ăn bf thì ăn rất it chỉ kết mỗi mấy món Nhật sống nên thấy thế chán lắm, 1 em nam phục vụ nhìn thấy hình như em biết nên ra trình bày rất lễ phép là buổi trưa bọn em không có cá hồi nhưng em có thể bảo nhà bếp phục vụ anh một ít nhé. Rồi em ý mang lên một đĩa xinh xinh, xã ăn hết em ấy lại ra hỏi anh có dùng tiếp không để em mang lên thêm? hi hi cũng thấy hơi cảm kích vì thái độ phục vụ lịch sự của em ý nên lại hài lòng nữa.
   Sen Nam Thanh ND: Đồ ăn ở đây ổn nhất trong loạt Sen nhưng điều mình hài lòng nhất ở đây luôn là thái độ phục vụ, hễ thấy bê đồ ăn là nv mang khay ra đỡ hộ, ngại thế nhưng cũng thích thế.
   He he nghe như quảng cáo Sen nhỉ.
   Tiếp là Trống Đông sơn, TDN: Hình như đây là nhà hàng bf trong hoành tráng nhất thì phải. Lần trước có mẹ comment trong top này là đồ ăn ở đây chán nên khi được mời sn mình đã can chủ nhân rồi nhưng hắn lại bảo ăn ở đó rồi thấy ok. Đồ ăn thì đúng là ok, khá ngon nhưng mà nhà hàng trông hoành tráng vậy mà nóng gần chết, ngồi như sauna, bảo cho cái quạt cho thoáng thì các em bẩu không có quat, chán 1 lần. Chán lần 2 là do nóng nên nhiều khách complain lúc sau thấy anh Manager hay là chủ ra rồi bỗng dưng chửi nhân viên ầm ầm, rất thô và cả tục nhé, tất nhiên không phải ngay trước mặt khách nhưng cũng gần nên khách nếm đủ. Hôm dó mình về sớm không biết về sau co còn sự vụ gì không.
   Chán nhất là bf lẩu ks HN nè các mẹ. Hôm đó lại mời sn con mới đau chứ. Mình ăn bf lẩu ks Hn từ hồi lâu lâu rồi và ấn tượng là nó rất hoành tráng và rất ngon nên mời mọi người đến. Thất vọng không để đâu hết thất vọng. Đồ sống để nhúng thì ít món không lấy nhanh thì hết, tôm các mẹ có tưởng tượng là nó lại chia theo đầu người không, đếm đầu người mỗi người được phụ vụ 01 con tôm, chẳng may lúc nó đếm ai mà đi toa let chắc mất phần:mad:. Dược mỗi món thịt bò cũng tính theo đầu người là ngon. Giá 18.00++ mà ăn như dở hơi.
   Vẫn là ks HN nhưng bf trưa t7, cn ở tầng M, giá cũng đâu khoảng 12.00++, lại như dở hơi nữa, nói chung không có cái gì để mà ăn. Nó giống hệt bf bình dân buổi trưa hàng ngày tại ks hn nhưng thêm dược mỗi món tôm.
   Cuối cùng là hôm rồi ở nhà hàng nướng trên tầng 16 Ruby Plaza, mình thề là nếu biết nó cùng hệ thống Ngọc Mai mình sẽ không ăn ở đó. Trẻ con 6 t tính 1 xuất người lớn luôn. Đồ ăn thì cũng phìng phường, đồ nướng thịt bò dai ơi là dai, tráng miêngj thì ít món mà hôm đó chè hạt sen, chè đỗ đen sượng ngấm sượng ngầm. Nhưng cái tệ nhất là mình đến ăn lúc 12h, ngồi mới đến 1.15 thì các em ra bảo các anh chị ăn món gì thì ra lấy nốt vì bọn em phải dọn quầy bf bây giờ. Bố khỉ, ăn bf với khách ngồi mới được tiếng, vừa chào hỏi được mấy câu, ăn mới được 1 vòng đồ nguội vừa vào màn đồ nướng mà đã bị đuổi, đành rằng nó không bảo mình đi về nhưng nó hì hục dọn dẹp loảng xoảng ở đấy thì còn ai bụng dạ nào mà ngồi ăn thế nên mỗi người ra lấy món tráng miệng ăn rồi té.
   À quên còn 1 bf lẩu trên parkson, cái này tớ ăn hơi lâu rồi không biết dạo này thế nào chứ tưởng rẻ mà hóa ra chẳng rẻ chut nào, tính tiền theo đĩa, nghe đĩa thì chỉ 12-14k/ đĩa thit, 8k/đĩa rau, đậu... nhưng mỗi đĩa được vài cọng rau hay 2 miêng thịt chả bõ dính răng nên mỗi vị cũng phải chén tổng cộng trên chục đĩa mà vẫn thấy lọt thỏm. Thà đi ăn kic ki kic ki cứ nhanh tay thì vẫn vồ được khối thịt:

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pqy

   20/09/2010 - 12:18

   Em vừa đi măm măm ở Sen Nam Thanh về ạ, no căng, chạy về nhà thay quần áo là lại phi đi làm. Theo kinh nghiệm của em thì Sen Nam Thanh là nhất ạ, ngon miệng, đầy đặn và phong phú kiểu món cho khẩu vị nhiều người, có đủ món sống (các món Nhật), món nướng (kiểu Brazil), các món salad, các món hải sản, các món kiểu chợ quê; đồ tráng miệng đủ hoa quả, kem (rất hợp khẩu vị em ạ), chè, bánh ngọt... Giá cả thì chả rẻ so với nhiều nhà hàng khác nhưng em nghĩ với chất lượng như thế thì khá ổn ạ, rẻ hơn Buffet trong Ksạn Nikko (em đi ăn buffet đồ Nhật ở tầng 1 nhé) mà em cảm thấy ngon hơn rất rất nhiều, phục vụ thì như mẹ Gaume74 nhận xét rất chuẩn, hơi một tí là các bạn nhân viên ra đỡ hộ liền, tâm lý và nhẹ nhàng. SNT còn có ưu điểm là có ghế ăn cho trẻ con, các mẹ nào đưa con nhỏ đi ăn dùng ghế đó sẽ rất tiện, có phòng trò chơi cho các con (phải nhớn nhớn tí nhá) nhưng chật và nóng, lại ngay đường đi của nhân viên nên không thích lắm.
   Còn với nhà mẹ nào có điều kiện và thích ăn hải sản thì em thấy Buffet trong Sofitel ngon tuyệt cú mèo, em mới được đi gọi là ăn theo 2 lần, lần nào cũng mê man. Món không nhiều lắm nhưng chất lượng thì khỏi nói, cá hồi, hàu sống ăn khác hẳn, cà chua bi bé tẹo nhưng mà ăn cả cân em cũng không chán được.
   Nghĩ đến là thèm, chả biết đến bao giờ mới được đi ăn trong í

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   gj

   20/09/2010 - 12:20

   Mình cũng vote cho sen Nam Thanh,, chất lượng đồ ăn và chất lượng phục vụ đều ok so với giá tiền.

   Hôm nay thì cộng thêm điểm dịch vụ cho sen Hà Thành. Trưa nay mình đi ăn cùng 1 số anh chị trong gia đình, mình mang theo con trai vì ở nhà không có người trông. Khi đặt chỗ mình đã hỏi và được biết trẻ em dưới 1,4m là 150k. Ku nhà mình 6 tuổi nhưng khá cao so với tuổi, tuy chưa được 1,4m.

   Mình và anh chị ăn uống nói chuyện rất vui, mình cũng không care lắm đến con trai, tự nó đi lấy những đồ nó thích và tự ăn thôi. Đến cuối buổi, 1 bạn phục vụ ra hỏi chuyện con mình, và bảo: Cháu ăn ít thế này thì cô không tính tiền đâu nhé. Mình chỉ nghĩ bạn ý nói đùa với thằng bé nên không để ý. Nhưng bạn í lại quay lại nói với mình: Em không tính suất cháu bé nữa chị nhé. Hóa đơn đưa ra cũng gạch suất trẻ em 150k đi.

   Bữa trưa nay mình thấy rất hài lòng, không vì -150k đâu, hihi, mà vì thái độ thân thiện của nhân viên sen HT. Ở ngoài bắc hiếm có nhân viên quán vui vẻ thân thiện như vậy lắm.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   fh

   20/09/2010 - 12:21

   Trưa nay em vừa đi ăn buffet ở ks Daewoo, em thấy buffet ở đây ok mà sao không thấy chị nào nhận xét nhỉ? Em đi 5 người, ăn hết tất tần tật là 2,5triệu( không uống thêm vì đi toàn phụ nữ), đó là chưa kể mỗi suất được free 1 uống (bia/coca). Gía 1 người là 23usd(đã vat) Đồ ăn không nhiều lắm, nhưng hình như mỗi hôm 1 món lạ thì phải, hồi trước em đi tối có tôm hùm còn trưa nay có hàu và cua lột =p~
   Nhân tiện cho em hỏi hình như ở ruby plaza ngoài buffet ở ngọc mai hình như còn buffet Nhật ở tầng khác đúng không ạ? Ai cho em xin cái review phát :x

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phạm thi trang

   30/05/2012 - 13:41

   bây h buffet như kiểu lừa đảo ý, trong thực đơn rõ ràng là có đủ thứ, bao nhiêu là món, nhưng đến ăn thì như dở hơi, hôm qua minh đi ăn ở buffet món ngon trên chung hòa, giá thì đắt mà đồ thì chán ko thể tả nổi, thái độ phục vụ kém kinh khung nua chu'

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm