Ăn buffet ở đâu thì ngon-bổ-rẻ mọi người???

Sắp sinh nhật em rùi, tính rủ mấy đứa bạn thân đi ăn buffet mà không biết nên đi chỗ nào ngon, giá mềm 1 tý ( sv mà ). Mấy bro chỉ em nhá (cho đ/c lun), có đi Parkson 1 lần rùi mà nó mắc wá tuy khá là ngon.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dưới 200k thì ra Sumo BBQ 1 tại Tầng 2 Big C, cơ sở SUMOBBQ 2 - 132 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, riêng cái Sumo này thì tớ quay lại ăn đến lần thứ 3 rồi, lần nào cũng no các món nướng trước khi kịp ăn lẩu nước, kiểu ướp thịt là lạ mà ăn vào lắm nên cứ chén tì tì, được cái nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, các mẹ ngại gì nhỉ? Buffet phục vụ tại bàn là concept của nhà hàng này mà, chứ cứ đứng lên ngồi xuống đi lấy đồ ăn vừa ngại lại có cái không hay. Muốn đi ít thì phải lấy nhiều mà lấy nhiều người ta nhìn vào lại bảo ăn tham, mắt to hơn bụng , mà muốn không bị soi thì đành chịu đi nhiều lần vậy. hihihi. Nên em với cái bản tính lười sẵn, em cứ gọi phục vụ 1 loáng là có thịt thà trong bát để ăn. he he
Mà em nghĩ, chắc có nguyên do của nó đấy, mấy loại thịt ướp gia vị xong phải nướng và ăn ngay chứ không phải ướp cả thùng rồi bày ra dùng dần nên mới cần phải " phục vụ tại bàn".

- Gọi là buffet nhưng mình ăn gì thì order họ mang ra (tất nhiên là ko giới hạn). Mình tick vào 1 tờ menu (em thấy giống kiểu đi hát Karaoke, mình ghi bài rồi đưa cho nhân viên í )
- Nhân viên đứng cạnh nướng hộ mình (các em í nice phết ạ)
- Nướng trước lẩu sau (hoặc ngược lại) chứ ko ăn cùng 1 lúc như ở SG.
Ưu điểm:
- Nhà hàng kiểm soát được việc khách gọi đồ ăn nhiều mà ko ăn hết, bỏ phí
- Đồ ăn đến đâu nhân viên mang ra nên trông ngon mắt, tươi. Không bị bới lên be bét, vung vãi lung tung như em thấy ở SG
Nhược điểm:
- Hơi ít món tầm 70 chục món gì đấy
- Không được tận tay chọn thức ăn (tính em thích ngắm nghía chứ ăn thì mấy :P)

Danh bạ nhà hàng buffet ở Hà Nội giá giờ tăng toàn gần 300k thôi

( Buffet restaurant in Hanoi )

Nhà hàng buffet SenTây Hồ

Địa chỉ: Khuôn viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04 3719 9242; 04 3719 9857. Mobile: 0912 85 234

Nhà hàng buffet Venus

Địa chỉ: 42 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 04. 3773. 7678 – 091 232 7177 – 090 446 3334

Nhà hàng buffet Việt

Địa chỉ: 1A, Tăng Bạt Hổ - Hà Nội

Điện thoại: 043.993.1782

Nhà hàng Buffet KiTi

Điạ chỉ: 38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.3928.7241

Nhà hàng Buffet Sen Hà Thành

Địa chỉ: 177 phố Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.3974.4192

Nhà hàng Buffef Hảo Vọng

Địa chỉ: 36 Quang Trung và 58B Trần Quốc Toản, Hà Nội

Điện thoại: 04.3822.6349

Nhà hàng Buffef Au Lac Do Brazil

Địa chỉ: 6a Cao Bá Quát,Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3845.5224

Nhà hàng Buffef Ngọc Mai

Địa chỉ: tầng 17 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội

ĐT: 04 6220.6698 - Fax: 04 2206778

Nhà hàng Buffet GrillLand - BBQ Buffet

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.3775.6799

Nhà hàng Bufet Pizza Pepperonis

Địa chỉ: 123 K1 Giảng Võ, Hà Nội

ĐT: 043.5121468

Nhà hàng Buffet 11a Tông Đản

Địa chỉ: 11a Tông Đản

ĐT: 043.243.0414

Nhà hàng Buffet Casa – Mia

Địa chỉ 1: 517 Kim Mã, Hà Nội

ĐT: 043.771.1298

Nhà hàng Buffet Khai's Brothers

Địa chỉ 1: 26 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

ĐT: 043.7333.866

Nhà hàng Buffet Nguyên Đình

Địa chỉ: 365 Nguyễn khang, Cầu giấy, Hà Nội

ĐT: 0435.525.626