Mua nguyên liệu làm thạch ở đâu rẻ ?

Màu hè này ăn thạch hoa quả thật là thích, nhưng mình sợ có hại không biết nên mua loại nguyên liệu làm thạch ở đâu và là loại gì nhỉ?

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Nó có bán khá nhiều ở các hàng khô của các chợ ,ngoài ra trong siêu thị cũng có (intimex và Fivimart)

Nhưng làm thạch bằng bột agar thì không trong và dai, bạn có thể mua lá galentine tại cửa hàng Liên Hoa, chợ Âm Phủ, 1.500 K/lá, 1 lá cho 50 g nước. Dùng lá galentine này thì thạch sẽ dai, ăn giống như mấy cái bánh ga tô phủ thạch của Hải Hà Kotubuki.