Ở HN có nhà hàng nào chuyên đồ nướng Việt Nam ngon ?

Mình sắp ra HN không biết ở ngoài này có nhà hàng  nào chuyên đồ nướng Việt Nam ngon và hợp lí giả chỉ cho mình biết vơi nhé

Hoàng Trọng Thành
Trả lời 12 năm trước

http://www.facebook.com/trebbq?sk=app_145976665511390 Bạn vào đay tham khảo nhé, mình hay tổ chức các sự kiện gì cho lớp ở đây vì giá khá rẻ, với lại ăn ở đây mới biết được món nướng ở bắc bộ này có gì đặc biệt Có 200 món ở TreBBQ này nên tha hồ mà chọn lựa bạn ạ. Nó năm ở 229- Giảng Võ. Welcome bạn đến HN

Napoleon
Trả lời 12 năm trước

MÌnh ăn ở nhà hàng này rồi, Thấy đồ nướng VN thì TreBBQ này khá ngon, nhiều lựa chọn, nhân viên phục vụ tận tình, nhưng cái mặt tiền thấy hơi chật