Nhà hàng Lẩu Phố (Tống Duy Tân) giảm giá 40% - có nên đi ăn?

Nhà hàng Lẩu Phố đang giảm giá, không biết ăn có ngon không cả nhà ơi?

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

thích thì cứ đi thôi bạn ơi, chỗ này ngon mà. mà khuyến mại nữa thì chắc sẽ ngon- rẻ đấy

Trả lời 11 năm trước

Khuyến mại có đồng nghĩa với chất lượng kém hơn không nhỉ?

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ là vẫn thế thôi, chứ ai mất công đi nấu thêm 1 nồi nữa cho những người dùng khuyến mại, vừa mất côgn lại vừa mất khách ý

Trả lời 11 năm trước

Hy vọng nhà hàng lớn thì sẽ làm ăn uy tín ạ!

Thế giá rổ thì thế nào bạn ơi!

Bui Lily
Trả lời 11 năm trước

Cũng ngon đó bạn, đang có giảm giá 40%, ăn cũng rẻ

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

bạn cứ đến thử xem, chứ nói mà bạn k thích thì chắc cũng chả đi ý mà. Mình thì thấy ở đây ngon, ăn uống thoải mái mà tiền cũng vừa phải, :D

Trả lời 11 năm trước

Oki mình sẽ thử xem sao!

Hy vọng là có một địa chỉ mới để giới thiệu với cả nhà!

Quan trọng là ngon, bổ, rẻ mà sạch sẽ!

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

thử xong bạn lại lên chia sẻ kinh nghiệm với cả nhà nhé! ^^

Ẩm Thực
Trả lời 11 năm trước

Rất trùng hợp vì avatar của mình là món ăn của nhà hàng Lẩu Phố..hihihi

Trả lời 11 năm trước

Mình rất thích ăn và ăn

Nên sẽ đi làm chuột bạch nhé!