Có mẹ nào biết địa chỉ các nhà hàng ngon, cảnh đẹp ở xung quanh Hà Nội ko ah?

Mình đang cần tham khảo 1 số địa chỉ nhà hàng ngon, có cảnh đẹp ở xung quanh Hà Nội. QUanh đi quanh lại mình chỉ biết 1 số nhà hàng như Làng Ngói, Mái đỏ, Hải sản Sầm Sơn... Mẹ nào biết thêm địa chỉ nào nữa thì share cho mình nhé! Yêu cầu ăn ngon, sạch sẽ, có cảnh quan đẹp các mẹ nhé, nếu có cả chỗ chơi cho trẻ con nữa thì tốt ah ! Hi hi. Thanks các mẹ nhìu nhìu

thu
Trả lời 10 năm trước

Đấy là nhà hàng Long vĩ mẹ nó ạ. Bọn mình ăn buffet ở đấy, rộng rãi, khung cảnh đẹp. Đồ ăn cũng bình thường như các chỗ buffet khác.
Bạn tham khảo thêm ở buffet Sứ 64 nguyễn du nữa, cảnh đẹp, nhà hàng trang trí cũng lạ mắt, post hình thì tuyệt.
Nếu chọn ăn buffet thì tớ thấy nhà hàng nào cũng giống nhau cả, khác mỗi view.