Buffet rẻ nhất Royal City ???

buffet rẻ nhất royal city ??

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Hnay vào Royal City chơi, thấy cửa hàng Royal Buffet.

Đồ ăn rất ngon. Tôm, Cua, ghẹ đều tuơi và to.
Hải sản nhiều, đa dạng, cá hồi, hàu,sò.... Đặc sản mà nhân viên đi tới từng bàn mời là thịt nai, đà điểu, lưỡi bò.
Các món tráng miệng rất ngon và trình bày đẹp.
Lúc đầu em chọn mấy nhà hàng dưới tầng hầm khu Royal city này. Vì xuống đó rất đông và vui, san sát các nhà hàng giá rất mềm. Buffe, lẩu nướng dưới đó treo biển đầy khoảng 180, 160k cũng có chi chít.
Sau đó, vì ông xã nhà em và bố em rất hay hút thuốc lá. Mà dưới đó tìm chỗ hút không tiện lắm. Nên em chọn nhà hàng này. Nhà hàng to , khung cảnh rất đẹp. Là nhà hàng duy nhất trên mặt đất nên dễ tìm. Vào cổng sát với Pico sát với 1 trường học quốc tế là thấy ngay. Hơn nữa mình gửi xe luôn trên mặt đất, không phải xuống tầng hầm gửi.
Giá rất mềm. Giá niêm yết khoảng 250- 300k. Nhưng trong tháng 10.2013 thì họ tính 210 000/người
Em thấy có nhiều người còn có cả phiếu giảm 15 đến 30 % nhưng nhà em không có. Tuy vậy ăn thế cũng là quá rẻ so với số món ăn đa dạng và tuơi ngon như ở đây.
Lần sau nhất định quay lại đây lần nữa.
Viết mấy dòng để cho bà con coi. Em thấy giá cả hơi mắc hơn tầng hầm nhưng chất lượng tuơng xứng ạ.

Văn Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

thế là vào đây được hút thuốc ạ?

Clingme! Đi gần - Chọn đúng

Ứng dụng điện thoại miễn phí, giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ quán ăn ngon nhất!

Dac Tai
Trả lời 9 năm trước

Lần trước đi cũng đi ăn buffet ở Royal City R6 thấy giá bình thường mà ăn cũng ngon lắm ^^