Địa chỉ bán mì quảng ngon nhất Sài Gòn?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Em để ý thấy mì Quảng xuất xứ ở miền Trung nhưng lại rất được người Sài Gòn ưa chuộng . Rất nhiều quán mì Quảng ở Sài Gòn nhưng không phải quán nào cũng nấu ngon và đúng chất. Ngày xưa em từng ăn mì Quảng ở một quán bán siêu dở, xong nhịn ăn mì Quảng cả mấy năm vì ấn tượng khó phai . Gần đây may mắn được đi ăn mì Quảng ngon lên lâu lâu là thèm .

Mẹ nào có sở thích giống em thì tham khảo 10 quán mì Quảng ngon nhất Sài Gòn này nhé. Em tổng hợp chi tiết về địa chỉ, giá cả và “review” ngắn gọn ở từng chỗ cho các mẹ. Mọi người lưu ý, giá ở đây là giá chung cho các món bán ở quán, chứ không phải riêng món mì Quảng, nên các mẹ đừng ngạc nhiên khi giá có sự chênh lệch lớn nhen. Mì Quảng trung bình có giá tầm 35.000 – 55.000 tùy quán nha các mẹ, có chỗ rẻ hơn tí.

Dưới đây là những quán mì Quảng được nhiều người khen ngon hơn cả.

1. Mì Xứ Quảng: do đích thị người Quảng nấu, nên hương vị của nó không khác gì mấy so với khi ăn mì Quảng trên chính quê hương người Quảng.
Địa chỉ: 190 Nguyễn Văn Thủ, quận 1
Giá: 35.000đ – 165.000đ.

2. Mì Quảng Ăn Là Nhớ: Không gian trang trí bằng màu xanh vàng khá nổi và bắt mắt, quán còn ấn tượng bởi sự sạch sẽ cùng như lịch sự.
Địa chỉ: 123A Trần Quốc Thảo, P.7, quận 3 hoặc 99 Cửu Long, P.15, quận 10
Giá: 40.000đ – 60.000đ

3. Mì Quảng Phố Thị: Mì ở đây có nhiều kiểu, từ thịt gà thịt heo đến tôm cá, ăn khá được, không phải mì Quảng chính gốc nhưng vị khá ngon.
Địa chỉ: 50A Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM hoặc 110 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Quận 3, TP. HCM
Giá: 35.000đ – 55.000đ

4. Mì Quảng Sâm: Không gian hơi nhỏ, nhất là vào giờ cao điểm thì đông khách nhưng chịu khó đợi một chút để thưởng thức món ăn ngon cũng đáng.
Địa chỉ: 8 Ca Văn Thỉnh, P.11, Quận Tân Bình
Giá: 15.000đ – 55.000đ

5. Mì Quảng Sông Trà: Mì quảng có 2 loại lớn nhỏ, tô nhỏ ăn cũng được nhưng không no lắm, khuyến khích ăn tô lớn: Vị vừa ăn, có sườn, tôm, chả, ít nước và bánh phồng tôm
Địa chỉ: 7/25 Thành Thái, Quận 10.
Giá: 15.000đ – 55.000đ

6. Mì Quảng Mỹ Sơn: Cũng như hầu hết các quán mì Quảng khác, mì Quảng ở đây cũng bao gồm các hương vị quen thuộc như mì Quảng gà, tôm, thịt, cá lóc… Không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự và rất hiện đại.
Địa chỉ: 7 Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, TP. HCM hoặc 262 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM hoặc 38 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Giá: 35.000đ – 55.000đ

7. Mì Quảng Ngon: Mì Quảng ở đây có vị lạ so với mấy quán mì Quảng thông thường. Thịt gà, vịt, sườn ở đây mềm và ngọt, nước mì cũng có vị ngọt ngọt lạ miệng. Một số người quen với vị truyền thống của mì Quảng sẽ khó làm quen với vị mì ở đây nhưng ai quen rồi thì ghiền.
Địa chỉ: 120F Đinh Tiên Hoàng. P. Đa Kao, Quận 1
Giá: 30.000đ – 66.000đ

8. Mì Quảng Chu Choa: Menu phong phú các món ăn đặc trưng như mì Quảng, bún mắm heo quay, bánh bèo, bánh nậm….nhưng nổi bật và ấn tượng vẫn là món mì Quảng. Mì Quảng ở đây ngon, cọng mì dẻo, thịt nhiều.
Địa chỉ: 16 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Quận 1
Giá: 35.000đ – 55.000đ

9. Mì Quảng Mười: Mì được cho sẵn vào tô nên phục vụ khá nhanh. Rau sống ăn kèm tươi và ngon mắt, có nhiều hoa chuối và cải con. Thịt được hầm mềm vừa phải vẫn giữ được độ dai, thịt gà hầm rồi vẫn còn màu đỏ tự nhiên của thịt. Bánh tráng dày và giòn lắm. Tô mì gà 22k chất lượng.
Địa chỉ: 93 Phan Sào Nam, P. 11, Quận Tân Bình
Giá: 27.000đ – 55.000đ

10. Mì Quảng Ngũ Hành Sơn: Mì quảng cũng ngon. Nước lèo hơi mặn, nhưng đậm đà mới là mì Quảng. Các phần nguyên liệu khác được làm chín tới, mềm, nêm nếm vừa phải”.
Địa chỉ: 42 Phan Xích Long, P. 1, Quận Phú Nhuận
Giá: 15.000đ – 39.000đ

Thông tin trên em tổng hợp từ foody nha các mẹ.
Vừa ghi vừa thèm, chiều nay chắc tìm người đi ăn cùng.
Chúc các mẹ ăn ngon