Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nam giới uống sữa đậu nành mắc chứng vô sinh?

Crying 28/06/2009 - 18:22

Tôi nghe rất nhiều thông tin cho rằng nam giới uống sữa đậu nành thường xuyên, mỗi ngày hoặc ăn nhiều sản phẩm từ đậu nành sẽ mắc chứng vô sinh. Xin hỏi có đúng không và tại sao? (Phạm Tường Gia - P.7, thị xã Bến Tre)
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
19.265
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

bimbim

28/06/2009 - 18:26
Sữa đậu nành, đậu hũ là những sản phẩm được chế biến từ hạt đậu nành. Nó có nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng phòng chống bệnh tật, nhất là cho người già, trẻ em, những người quá mập.

Nó có tác dụng hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa khả năng xơ cứng động mạch đối với người già. Trong sữa đậu nành có tám loại axit amin cần thiết cho cơ thể, có ích cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức lực và trí tuệ.

Đặc biệt nó còn có các chất chống ôxy hóa tế bào làm cho da dẻ hồng hào, da mặt ít nhăn. Mỗi ngày uống một ly sữa khoảng 250ml là thích hợp nhất.

Nam giới uống sữa đậu nành với liều lượng như trên sẽ giảm được nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn những người không uống. Chưa thấy có tài liệu nào nói về vô sinh khi sử dụng các sản phẩm này.

Theo Dược sĩ Lê Kim Phụng - khoa y học cổ truyền, Đại học Y dược TP.HCM
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Le Thuy Ngan

28/06/2009 - 18:29
Đứa nào bị dở hơi mà lại đi truyền bá thông tjn k trung thực kjểu đó hả..
Nam giới uống sữa đậu nành k bị mắc chứng vô sinh ngược lại còn rất tốt cho da, làm da mịn và còn giúp cơ thể khỏe mạnh nữa chứ.....k thấy ng` ta vẫn quảng cáo trên ti vi sữa tươi đc làm từ đậu nành uống vào giảm đc cả cân đó sao,,,,,,, k hjểu j` hết àh ,,,,,,
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

anhviet

02/07/2009 - 02:19
Tôi cũng nghe nói nhưng chỉ làm giảm khả năng đàn ông thôi, chứ vô sinh thì ko đến nỗi quấ đáng như vậy. Nó rất tốt cho phụ nữ
Nói chung đàn ông nên hạn chế chứko phải là bỏ hoàn toàn
Ngoài lề chút
Mình chuẩn bị đi trăng mật thấy bạn khá về tham quan mũi né có thể cho minh xin số di động hoặc gặp trực tiếp (mời cafe chẳng hạn) để xin ý kiến đc ko, Cám ơn cry
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm