Ăn nhiều trứng vịt lộn có tốt không?

Tôi rất thích ăn trứng vịt lộn, tôi ăn thường xuyên vì thấy bảo ăn trứng vịt lộn sẽ béo (tôi đang muốn tăng cân)

Mới đây một chị làm cùng tôi bảo ko nên ăn nhiều trứng vịt lộn, ko tốt cho sức khỏe.

Tôi ko biết ai nói đúng, ai nói sai. Nhưng tôi đã ko dám ăn nữa.

Nhờ các bạn giải đáp thắc mắc giúp

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết trứng vịt lộn rất tốt cho trẻ nhỏ bị còi xương, nếu ăn liện tục trong một tuần thì sẽ có tác dụng ngay. Ngoài ra, trứng vịt lộn còn rất tốt cho phụ nữ mang thai, ăn trứng vịt lộn sẽ giúp thai nhi tăng cân mà không ảnh hưởng đến cân nặng của người mẹ. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì cái gì ăn nhiều quá cũng không tốt, chỉ nên dừng lại ở mức vừa đủ thôi.