Chỗ cung cấp bột sắn dây sống nguyên chất tpHCM

Mình dân sales nên hay đi tiếp khách nhiều, mỗi lần uống nhiều bia rượu xong là về mệt + nhức đầu không chịu nổi. Mấy ông bạn bày đủ cách để khắc phục hậu quả này như uống trà gừng, chanh nóng, panadol..v...v Nghe nói uống nước sắn dây cũng giải độc bia rượu tốt và không bị nhức đầu chóng mặt. Mọi người ai từng uống qua chia sẻ ít kinh nghiệm nhé.

Cung cấp bột sắn dây sống nguyên chất tpHCM
phan viet hau
Trả lời 10 năm trước

Công nhận nhậu về đau đầu kinh khủng, trước em cũng tìm hỏi và được người ta bày nên giờ em chỉ lại bác nhé, bác mua bột sắn dây về dùng dần. Mỗi lần đi nhậu về bác chịu khó pha hoặc nhờ người nhà pha 1 ly bột sắn dây (có thể thêm chanh cho dễ uống và giải rượu nhanh) là sẽ tỉnh táo lại nhanh thôi, đầu cũng bớt nhức và hết chóng mặt hẳn. Em nghe nói sắn dây cũng giúp gan thải độc tốt đấy. Có điều bác nên mua chỗ bán đàng hoàng, có địa chỉ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ để tránh uống phải bột giả, bị nhiễm khuẫn đó. Em thì chỉ biết mỗi chỗ Kentary.com là bán hàng chất lượng và hoàn toàn xài phân bón hữu cơ (không hoá chất).