Khi nào nên cho bé ăn óc heo?

Bé bao lớn thì ăn óc heo được các mẹ nhỉ? Thấy nói óc heo có nhiều cholesterol lắm thì phải. Nhưng bé còn nhỏ chắc cũng không phải vấn đề đúng không? Tuy nhiên mình muốn biết bao giờ nên cho bé ăn và ăn 1 tuần được mấy lần?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Candy 7 -8 tháng là một mình một bộ óc heo hấp gừng đó., kết quả là ngày hôm đó bé không chịu ăn thêm bất cứ thứ gì. Ngăn cản dữ lắm chứ bé cũng đòi ăn thêm. Bây giờ mỗi tuần chỉ cho ăn một lần. Một bộ óc heo nấu hai bữa cháo. Mà Beau ơi, óc heo thì phải có gừng mới thơm nhé , Beau cứ xắt lát gừng vào nấu cho có mùi rồi vớt các ra bỏ. Mấy hôm Candy bệnh , nó không thèm ăn gì cả, thế là Me Candy chịu thua, phải mua óc heo về hấp gừng hoặc óc heo nấu cháo nó mới chịu ăn.