Cách tẩy vết bẩn ở áo phao Nilon ?

Mình có 1 chiếc áo khoác phao chất nilon màu vàng tươi treo trong tủ chưa mặc lần nào, k hiểu tại sao hôm nay bỏ ra

thấy bị dính nhiều vết màu đen ở áo mà mình k hiểu tại sao ???

mình đã thử dùng khăn và nước lau n* k đk.=.="!~

có phải nó bị dính từ màu áo # k mọi người????

dùng cồn không biết có tẩy sạch được k nhỉ ????

bạn nào biết cách tẩy sạch hết & k hỏng áo chỉ giúp mình với.....

mình cảm ơn trước !

Phan Lê Sỹ
Trả lời 12 năm trước

Trước hết bạn phải xác định được nguyên nhân áo bị bẩn mới có thể tư vấn chính xác được. Nếu áo bạn bị mốc(còn gọi là cóc) thì khó xử lý, còn bị bẩn thông thường thì bạn có thể dùng nước giặt SA8 của Công ty Amway để tẩy- đây là loại nước giặt không sử dụng hóa chất nên không hại da tay, sức khỏe và môi trường. Cách dùng: để áo khô, cho trực tiếp1 ít SA8 lên vết bẩn, chờ 3-5 phút cho nó bóc tách vết bẩn, vò kỹ, làm ướt bằng nước lạnh để vò tiếp. trong trường hợp vết bẩn cứng đầu thì cho Prewash trước, SA8 sau. Các SP này bán qua các nhà Phân phối của Công ty, nếu bạn mua trực tiếp từ các điểm giao nhận hàng hay Trung tâm Phân phối tại các tỉnh thành hay Shop tại Hà Nội và TP. HCM thì cần có người bảo trợ làm thẻ để giảm giá 15%. Nếu cần tôigiúp đỡ hay liên lạc theo Mail: phansy.vhht@gmail.com

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

cám ơn bạn! n* mình k hiểu tsao bỏ ra mặc thấy nó bẩn....như kiểu bị bám màu đen từ áo # sang í =.="!~ mình đã thử mấy cách đều k tài nào tẩy được....mình đã sử dụng cồn...xăng...axít chanh rồi lấy bàn chải đánh răng đánh nhiều lần mà đều k ăn tkua...=.="!~

áo khoác phao gió của mình màu vàng tươi! nó bị bám màu đen ....bạn có cách nào tẩy được hết sạch k chỉ giúp mình với...

mình đã làm đủ mọi cách mà vẫn k có tác dụng gì....

Ke Toi
Trả lời 8 năm trước
CÓ CÁCH TẨY ÁO PHAO LEM MÀU KHÔNG<br> mình có cái áo phao màu vàng chanh,giờ mình lấy ra mặc thì thấy nó lem màu,mình đã chà giặt xà bông, tẩy chanh tươi vẫn không được, mọi người có ai biết, chỉ giùm mình nhé.<br> mình cảm ơn trước nhé!