Có ai biết cách nào làm hết mùi ở tủ đựng quần áo mới không? Mách cho mình với

Nhà tôi mới mua cái tủ đựng quần áo mới ( bằng gỗ công nghiệp), nhưng mà bị mùi nhiều quá. Tôi đã mở tủ để không gần cả tuần mà vẫn không bớt. Các bạn ai có kinh nghiệm gì truyền cho mình biết với nha! Mình cảm ơn trước nhá!
Trả lời 15 năm trước
Nhà tớ làm thế này: - mở cửa tủ thốc quạt vào vài hôm - vứt vài bánh xà phòng thơm - Thắp nến thì phải ngồi canh nhỡ nến nó ngã ra thì hoả hoạn mất (nhưng nến khử mùi hiệu quả lém)